Bất hòa dân tộc sâu sắc trong Vợ tôi là cảnh sát

Bất hòa dân tộc sâu sắc trong Vợ tôi là cảnh sát

Ấn Độ và Pakistan vốn có mối thâm thù sâu sắc kéo dài hàng thế kỷ. Cho tới nay, mối quan hệ đó vẫn chưa hề có dấu hiệu được cải thiện, Bất hòa dân tộc, bất hòa chính trị trở thành nguồn cảm hứng cho một trong những tình tiết hấp dẫn nhất trong Vợ tôi là cảnh sát phần 2.

Câu chuyện bắt đầu với sự xuất hiện của nhân vật Arzoo, nàng dâu thứ 4 của gia đình Satia.

Arzoo là một cô gái xinh đẹp, thông minh và mạnh mẽ, cô vào làm dâu nhà Satia với tư cách là vợ của Chotu. Có thể nói cuộc đời của cô gái sẽ trôi qua êm ấm như bao người nếu như cô gái không đến từ Pakistan.

Một đất nước nghèo đói, loạn lạc, chiến tranh đầy rẫy, những con người luôn sẵn sàng gia nhập lực lượng khủng bố,…đó là những gì người dân Ấn Độ nghĩ về người Pakistan.

Ấy vậy mà một cô gái Pakistan lại chính thức bước chân vào làm dâu một gia đình cơ bản của Ấn Độ. Sự xuất hiện của cô đã khiến gia đình Satia ngập trong vô số rắc rối, nhịp sống bình thường hàng ngày bỗng nhiên đảo lộn.

Không chỉ chịu đựng sự bán tán xì xào từ phía hàng xóm láng giềng, Arzoo còn trở thành mục tiêu để những kẻ quyền cao chức trọng lợi dụng, o bế cho những mưu đồ chính trị đen tối. Đỉnh điểm, Arzoo bị Sandhya hiểu lầm Arzoo là khủng bố, cô đã không ngần ngại bắn Arzoo. Rất may, cô chỉ bị thương. Nhưng viên đạn đó đã chấm dứt tình nghĩa chị em giữa 2 người.

Còn phía Sandhya thì sau khi biết sự thật, đã vô cùng hối hận và vô cùng căm thù kẻ thủ ác. Cô quyết tâm tìm ra những bằng chứng về tội ác của hắn để bắt hắn phải đền tội trước pháp luật.

Như vậy qua tình tiết trong phim có thể thấy, Pakistan cho tới hiện nay vẫn luôn là một vùng đất “khó ưa” đối với người dân Ấn Độ. Việc một người Pakistan sống trên mảnh đất này không phải điều đáng để người dân nơi đây chào đón. Tuy nhiên, có thực sự người Pakistan xứng đáng để ghét bỏ hay không?

Câu trả lời sẽ có trong những tập phim tiếp theo của Vợ tôi là cảnh sát phần 2. Hãy đón xem để chứng kiến hành trình chinh phục gia đình Ấn Độ của cô con dâu Pakistan. Liệu rằng cô liệu có xóa bỏ hận thù với Sandhya, hòa nhập với đất nước Ấn Độ để sống với hạnh phúc trọn vẹn? Hãy tiếp tục đón xem bộ phim Vợ tôi là cảnh sát phần 2, phát sóng trên Echannel lúc 21:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...