Con của người hầu gái: Chữ tình dài tựa cả đời

Con của người hầu gái: Chữ tình dài tựa cả đời

Nén cơn đau vào từng hơi thở, tình yêu sâu đậm nhưng bị chia cắt của Veer & Ichcha khiến người xem cũng phải nhói tim theo từng diễn biến qua mỗi tập phim “Con của người hầu gái” phát sóng lúc 20h thứ 7 & chủ nhật trên Echannel hàng tuần.

Vốn dĩ tình yêu là tự phát khi 2 con tim chung nhịp điệu. Nhưng quyết định ở bên nhau lại cần đến lí trí, đôi khi cả lòng dũng cảm để vượt qua khó khăn, rào cản tiến lại phía đối phương.

Sau cái chết của Vans, Veer là niềm sống duy nhất của gia đình với bao kì vọng đặt trên vai. Dằn vặt khổ đau trong cô đơn về cuộc hôn nhân sai lầm với Tasbaya và tiếc thương người cũ trong mộng Ichcha, Veer đã phải gồng mình trải qua những tháng ngày tăm tối.

Thậm chí, ngay sau sự đổ vỡ hôn nhân với Tasbaya, anh còn liên tục bị gia đình gây áp lực sắp đặt cho một cô dâu mới. 

Không chỉ với phụ nữ, ngay cả với đàn ông trưởng thành, hôn nhân sắp đặt dường như đã trở thành một sợi dây vô hình trói buộc hạnh phúc của chính những nam thanh nữ tú trong xã hội Ấn Độ, cho đến tận ngày nay. Đó được coi là con đường thuận tiện nhất để tìm thẩy nửa kia hoàn hảo phù hợp với đẳng cấp gia đình.

Ngay trong hôn lễ với cô dâu mới, Veer một lần nữa khiến khán giả đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi dám phá vỡ đạo lý của người con hiếu nghĩa khi làm trái ý cha mẹ để chạy theo tiếng gọi của con tim, để tìm về bên Ichcha nối dài lại đoạn nhân duyên đứt đoạn.

Chữ tình đặt cạnh chữ hiếu, làm tròn cả hai dường như là mâu thuẫn dằn vặt lớn nhất trong đời người. 

Veer sẽ đối mặt với thử thách này ra sao? Sống cho mình hay làm đẹp lòng người mẹ lễ giáo?

Câu trả lời nằm ở những tập tiếp theo của bộ phim vào 20h thứ 7, chủ nhật trên Echannel. 

 

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...