Dòng máu quỷ dữ trong mỗi bản ngã

Dòng máu quỷ dữ trong mỗi bản ngã

Trong bất kì một tâm hồn nào, cũng luôn ẩn chứa  mảng tối sâu thẳm chỉ chờ cơ hội để bùng nổ. Ashoka cũng không phải ngoại lệ khi đứng trước hoàn cảnh bắt buộc và những áp lực từ sự cầu toàn của chính bản thân.

Trở về khải hoàn sau chiến thắng ở Tassasiya, Ashoka trở thành người hùng của cả đế chế Margat. Mặc dù vẫn khiêm nhường trước tất cả, nhưng tận sâu bên trong, Ashoka đã mang trong mình một sự kiêu hãnh ngạo nghễ cùng sự tự tin vào khả năng chinh phục, mang lại ích lợi to lớn cho thần dân.

  

Chính trong thời điểm then chốt này, dưới sự tư vấn hay nói cách khác, đó là một cách thông minh để kích động Ashoka khi dựa vào bóng của quan tư tế Chanaky quá cố, phó tư tế đã khơi gợi lòng ham muốn chiến thắng, ham muốn chứng minh năng lực của Ashoka. 

Chẳng thể ngờ rằng, từ một cậu bé vốn không coi trọng quyền lực, Ashoka giờ đây lại tự mình đề xuất thỉnh cầu xin trở thành người kế vị ngai vàng với cha mình. Đây là một cú giáng mạnh vào Suhim, kẻ vẫn không ngừng hằn học, căm thù Ashoka và mặc nhiên cho rằng mình phải là người ngồi trên vị trí Thái tử Margat.

Cùng là lòng tham, là góc khuất được bùng nổ trong mỗi bản ngã, nhưng nếu Ashoka vẫn đứng trên lập trường vì thần dân, vì những điều tốt đẹp mà cậu tin tưởng chỉ mình mới có thể mang lại, thì Suhim, đã chìm đắm trong sự hận thù tăm tối và bán mình cho quỷ dữ để tranh đoạt bằng được những gì hắn ta muốn có, là vì bản thân, không vì bất cứ một ai khác để thỏa mãn cơn khát quyền lực của mình. 

Kể từ đây, cuộc chiến vương quyền đẫm máu đã bùng lên dữ dội trong lòng cung điện của vua Bindurat. Các hoàng từ, hoàng phi, những người thân yêu nhất của bất cứ ai nay đã trở thành kẻ thù không đội trời chung, huynh đệ tương tàn, tình thân rạn vỡ.

Giữa ma trận của tranh đoạt, quyền lực và chính nghĩa. Ashoka liệu có lạc bước?

Đón xem những tập hấp dẫn tiếp theo của bộ phim “Ashoka đại đế” lúc 17h từ thứ 2 đến thứ 6 trên Echannel. 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...