Lòng biết ơn làm nên nhân cách lớn trong Ashoka

Lòng biết ơn làm nên nhân cách lớn trong Ashoka

Ashoka đại đế là bộ phim kể về cuộc đời của vị vua huyền thoại nhất trong lịch sử Ấn Độ. Không chỉ là quá trình trau rèn bản thân qua những thử thách khó khăn vấp phải trong hành trình tìm lại ngôi vị, Ashoka còn khiến người khác phải nể phục vì đức tính ngay thẳng & lòng hào hiệp chính nghĩa ngay từ nhỏ.

Thông minh, mạnh mẽ và giàu lòng nhân ái, Ashoka may mắn được hội tụ đủ các phẩm chất để làm nên một vị vua vĩ đại sau này.

Trải qua chặng đường đầu khó khăn, dưới sự giúp đỡ của quan tư tế Chanaky, Ashoka đã vào được ngôi trường hoàng gia và đang từng bước thực hiện kế hoạch khẳng định vị thế. Tuy nhiên, cung điện bề ngoài lộng lẫy cao sang mà chứa đựng quá nhiều toan tính & bất ổn bên trong. 

Nữ hoàng Helena cùng bè lũ cấu kết nhằm lật đổ vương triều để đưa con trai mình là công tước Justin lên ngai vàng vẫn luôn không ngừng tìm cơ hội để đánh bại phe nhóm của quan tư tế Chanaky.

Chính vào thời khắc không ngờ nhất, Ashoka vì sơ suất của mình khiến quan tư tế Chanaky bị bắt cóc. Đây thực sự là cú sốc lớn với Ashoka.  Quan tư tế không chỉ là người cưu mang mà còn là người thầy mà Ashoka vô vàn kính trọng tin yêu.  Đối với Ashoka, không chỉ là biết ơn, tình cảm cậu dành cho Chanaky là sự gắn kết như ruột thịt dành cho một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm được chở che vô điều kiện. 

Dằn vặt với sai lầm của mình, Ashoka đã tự thề sẽ tìm ra bằng được người thầy cũng như lật mặt những kẻ đứng sau vụ việc. 

Kế hoạch truy tìm & giải cứu quan tư tế Chanaky sẽ ra sao? Ashoka sẽ làm cách nào để giữ bí mật được mối quan hệ giữa cậu với quan tư tế & thân phận của mẹ mình?

Phim đang được phát sóng lúc 17h trên Echannel các ngày trong tuần. 

 

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...