Cái giá của hy sinh là bất hạnh một đời

Trải qua 1 nửa chặng đường, đến nay, bộ phim Ấn Độ “Con của người hầu gái” đã trở nên quen thuộc với khán giả màn ảnh Echannel vào mỗi tối thứ 7 & chủ nhật hàng tuần lúc 20h.

Xoay quanh những tình tiết gần gũi & hết sức chân thực, tương đồng với bối cảnh xã hội Việt Nam, bộ phim đã và đang dành được sự quan tâm lớn của chị em phụ nữ, đặc biệt với người đã có gia đình và thấu hiểu hơn ai hết những lúc “ngột ngạt” trong quan hệ hôn nhân.

Với bản tính hiền lành, nhẫn nhịn đến mức ngốc nghếch, sự hy sinh bản thân của Ichcha để “đền đáp” công ơn cha Tasbaya đã trở thành con dao hai lưỡi, hủy hoại đi hạnh phúc một đời của cô.

Dằn lòng rũ bỏ mối tình sâu nặng với Veer, Ichcha bước vào cuộc hôn nhân mới với Vans – anh trai của Veer với hy vọng cứu vớt hạnh phúc gia đình đang trên bờ vực thẳm của Tasbaya, mà không ngờ mình đã rơi vào cái bẫy do người bạn thuở ấu thơ mưu mô bày ra.

Ngay trong đêm tân hôn với Vans, nước mắt của Ichcha lại 1 lần nữa lăn dài trên gương mặt xinh đẹp rạng rỡ ngày nào. Mọi thứ dường như sụp đổ với Ichcha và là cú sốc lớn với Vans khi sự thật về mối tình trước kia với Veer của cô bị bóp méo qua bức thư bị đánh tráo bởi bàn tay của Tasbaya.

Hy sinh sẽ là đáng trân quý nếu đúng người & đúng nơi. Còn nếu mù quáng hy sinh, cái giá phải trả sẽ là bất hạnh nửa đời còn lại. 

Ngập chìm trong hồi ức hạnh phúc với người cũ, giằng xé trong đau đớn gắn mác lừa dối với người mới. Đâu sẽ là lối thoát cho người con gái tội nghiệp Ichcha?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim “Con của người hầu gái” lúc 20h các ngày thứ 7 & chủ nhật trên Echannel.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...