Đôi cánh tự do: Định mệnh mang tên chia ly

Bước sang một giai đoạn mới gay cấn với nhiều tình tiết & nút thắt, bộ phim “Đôi cánh tự do” dường như khiến người xem không thể nào đoán biết trước được diễn biến số phận của tuyến nhân vật chính phụ. 

Chakor và Suraj sau bao gian truân thử thách xa cách nghìn trùng, điều cả 2 khao khát từ tận sâu thẳm chỉ đơn giản là cuộc sống giản dị & ấm áp  bên cô con gái nhỏ Azzo. Thế nhưng, như một sự trêu ngươi của số phận, định mệnh mang tên chia ly một lần nữa làm tan nát con tim của Chakor khi cô con gái nhỏ bị bắt cóc khiến bệnh tình trở nên trầm trọng.

Bên công bên tư, Chakor mắc kẹt giữa những mâu thuẫn giằng xé trong lòng. Đầu hàng kẻ xấu để cứu lấy con hay tiếp tục chiến đấu chống lại tội ác khi cái giá phải trả đôi khi là cả tính mạng của chính mình và người thân trong gia đình. 

Nếu phim Trung Quốc thường mang lại niềm hy vọng về tương lai theo phong cách “ngày mai trời lại sáng”, phim Hàn Quốc theo style vượt qua chính mình chinh phục khó khăn, thì với phim Ấn Độ, đạo diễn phim luôn biết cách tạo bất ngờ khó đoán cho người xem bởi những nút thắt vặn xoắn không ngờ.

Có lẽ, đó chính là 1 trong những yếu tố làm nên sự thu hút khó rời mắt của phim Ấn nói chung và “Đôi cánh tự do” nói riêng, dù rằng bộ phim khá dài tập nhưng không hề gây mệt mỏi khi theo dõi.

Ai là người đứng sau tất cả những âm mưu hãm hại Chakor? Azzo đã bị tiêm thứ thuốc độc gì vào người? Số phận cô bé sẽ ra sao? 

Đón xem những diến biến tiếp theo của “Đôi cánh tự do” phát sóng lúc 20h mỗi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trên Echannel.

 

 

 

 

 

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...