Phim Ấn Độ Đôi cánh tự do: Cuộc bứt phá thoát khỏi ngục tù nô lệ trẻ em

 
 

Lấy bối cảnh ngôi làng nhỏ ở Ấn Độ vào năm 1996, Đôi cánh tự do đã khắc họa rõ nét số phận bất hạnh của những đứa trẻ bị chính cha mẹ ruột bán đi làm nô lệ cho những địa chủ giàu có ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ.

Những mầm non nhỏ bé ngày ngày phải lớn lên trong thân phận nô lệ giữa chốn địa ngục giam cầm cùng sự khinh miệt giai cấp. Tuy nhiên, dù mệt mỏi trước những vùi dập của cuộc đời bất công, các em vẫn luôn ôm ấp một giấc mơ được tung tăng bay nhảy trong bầu trời tự do và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Phim Ấn Độ Đôi cánh tự do: Cuộc bứt phá thoát khỏi ngục tù nô lệ trẻ em - Ảnh 1.

Với nội dung đề cập đến vấn nạn buôn bán và bạo hành trẻ em đã và đang gây bức xúc dư luận, bộ phim đã thực sự trở thành điểm sáng trong dòng phim truyền hình Ấn Độ phong cách mới.

Bên cạnh đó, khi nhắc tới thành công của phim, khán giả không thể quên cô bé diễn viên chính 9 tuổi Spandan Chaturvedi. Khởi nghiệp từ năm 2012, nhưng chỉ sau 5 năm vào nghề, Spandan Chaturvedi đã ẵm về 3 giải vàng danh giá cho vai diễn nữ diễn viên nhí xuất sắc nhất.

Phim Ấn Độ Đôi cánh tự do: Cuộc bứt phá thoát khỏi ngục tù nô lệ trẻ em - Ảnh 2.
Phim Ấn Độ Đôi cánh tự do: Cuộc bứt phá thoát khỏi ngục tù nô lệ trẻ em - Ảnh 3.

Bộ phim Ấn Độ Đôi cánh tự do sẽ được phát sóng vào 20h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTVcab 5 – Echannel, dự kiến bắt đầu từ ngày 9/8. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...