ANH HÙNG XẠ ĐIÊU

17:00 Hàng Ngày
Phát lại 22h00 cùng ngày
Quốc gia: Trung Quốc
Số tập: 50
Thể loại: Cổ Trang, Kiếm Hiệp
Năm Sản Xuất: 2008
Thời lượng: 45 phút / tập
1 tập / ngày
Diễn Viên: Châu Hải My, Hồ Ca, Lâm Y Thần, Lưu Thi Thi

Nội Dung Phim

Bộ phim truyền hình Anh hùng xạ điêu ra mắt năm 2008 quy tụ dàn diễn viên trẻ Hồ Ca, Lâm Y Thần, Viên Hoằng, Lưu Thi Thi cũng như có nhiều chỉnh sửa, thêm thắt nhiều yếu tố lãng mạn, sướt mướt vào cốt truyện. Vì vậy, đây được coi là "Anh hùng xạ điêu phiên bản thần tượng".

Sự thiên lệch tiểu dị của kịch bản so với nguyên tác đã gây nên rất nhiều tranh luận trong giới xem và phê bình phim.  Sự chọn lựa giàn ê-kíp tài tử từ Hoa Lục, Đài Loan, Hồng Kông rất xuất sắc: ngoại hình đẹp, trang phục hợp thời thượng, cách hóa trang thêm râu bới tóc rất khéo chứ không rườm rà như trong các phim cũ. Ngoại cảnh được quay tại những danh thắng nổi tiếng tại Hoa Lục.

Diễn viên diễn xuất thể hiện vai vế rất đạt: Hồ Ca mang vẻ khờ khạo của Quách Tĩnh mà cũng khá cứng cỏi, Lâm Y Thần xinh đẹp và thành công trong sự nhanh nhẹn, hơi tinh ranh, nhưng vẫn giữ nét hồn nhiên ngây thơ của nhân vật Hoàng Dung. Lưu Thi Thi với vẻ mặt bồn chồn lo lắng rất hợp với Mục Niệm Từ lúc nào cũng lao đao lận đận với mối tình không còn chọn lựa và với tính khí giảo hoạt của Dương Khang. Viên Hoằng với cặp mắt rất sắc bén và cũng khá tráo trở trong vai Dương Khang. Châu Hải My với khuân mặt hiền, đẹp, khả ái, u buồn cam chịu mà quý phái rất hợp trong vai Bao Tích Nhược. 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...