Chương trình

CẢNH SÁT ĐẶC NHIỆM

19:00 Hàng ngày
Quốc gia: Hongkong
Số tập: 1
Thể loại: Hành động
Năm: 2004
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Âu Dương Chấn Hoa, Đằng Lệ Minh, Lâm Văn Long, Ngụy Tuấn Kiệt, Thái Thiếu Phân

Nội Dung Phim

Cuộc vui nào cũng phải tàn, bộ phim nào cũng phải có kết thúc. “Cảnh sát đặc nhiệm” chính là phần kết rực rỡ của Lực lượng phản ứng, loạt phim hình sự đình cao của TVB với đề tài về nữ cảnh sát. 

Dù đã trải qua hành trình dài với hơn 100 tập phim trước đó, “Cảnh sát đặc nhiệm” vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn ban đầu với những màn hành động phá án đầy kịch tính, những mối quan hệ tay ba phức tạp xoay quanh tình yêu, cuộc sống và công việc của các nữ cảnh sát Hong Kong những năm 90.

Ngoài ra, “Cảnh sát đặc nhiệm” còn quy tụ dàn diễn viên đình đám gồm nhiều ngôi sao hàng đầu của TVB như: Âu Dương Chấn Hoa, Thái Thiếu Phân, Ngụy Tuấn Kiệt, Đằng Lệ Minh, Lâm Văn Long,… Trong đó, cặp đôi Âu Dương Chấn Hoa và Thái Thiếu Phân chính là những nhân tố quan trọng nhất làm nên thương hiệu cho cả series phim.

Được TVB dành nhiều tâm huyết, đầu tư bày bản và công phu nên phim đã thu hút được người xem từ những ngày đầu tiên khởi quay. “Cảnh sát đặc nhiệm” sẽ được Echannel giới thiệu đến khán giả lúc 19:00 từ thứ 2 đến thứ 5, từ ngày 06/12.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...