Chương trình

LANG Y LỪNG DANH

20:00 Hàng ngày
Quốc gia: Hàn Quốc
Số tập: 1
Thể loại: hài hước, lãng mạn, Viễn Tưởng, xuyên không
Năm: 1900
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Ahn Suk Hwan…, Kim Ah Joong, Kim Myung Gon, Kim Nam Gil, Moon Ga Young, Oh Dae Hwan, Um Hyo Sup

Nội Dung Phim

"Lang Y lừng danh" xoay quanh một vị lương y thời Joseon có tên Heo Im nổi tiếng với thuật châm cứu tài ba và chuyên giúp đỡ người nghèo trị bệnh. Từ 1 tai nạn bất ngờ, Anh có chuyến hành trình xuyên không đến Seou và gặp bác sĩ phẫu thuật Yeon Kyung từ đó nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Liệu“thần y” liệu có đất “dụng võ” khi thế giới mà anh đặt chân đến đang sở hữu nền y học với công nghệ tối tân?…

Bộ phim là sự kết hợp từ nhiều yếu tố như xuyên không viễn tưởng, y khoa, lịch sử, hài hước và tình cảm lãng mạn. Với dàn diễn viên tên tuổi, cốt truyện gây tò mò và khá mới lạ trong cách khai thác, phim ngay từ khi ra mắt đã đánh trúng vào thị hiếu xem phim của khán giả. Theo Thống kê của AGB Nielsen Ratings, tỷ xuất bạn xem đài của phim tại Hàn Quốc tăng nhanh qua từng tập, nếu như tập 1 đạt rating 2.715% thì tập 6 đã là 6.357%, con số được xem là thành công lớn đối với một bộ phim.

“Lang y lừng danh” đặc biệt có sự  tham gia của tài tử duyên dáng Kim Nam Gil và mỹ nhân “Sắc đẹp ngàn cân” Kim Ah Joong. Phim sẽ được giới thiệu trên sóng Echannel lúc 20h các ngày trong tuần, bắt đầu từ 27.03.2021.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...