Chương trình

Lấy chồng giàu sang

18:00 Hàng ngày
Quốc gia: Hong Kong
Số tập: 1
Thể loại: Tâm Lý
Năm: 2006
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Chung Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch, Lê Tư Thái Thiếu Phân Thiệu Mỹ Kỳ Trần Hào

Nội Dung Phim

Địa hạt phim TVB không thiếu đề tài về cuộc sống của các gia tộc giàu có. Những tác phẩm này gây sốt với cốt truyện kịch tính, hấp dẫn và hơn cả là thu hút bởi bối cảnh xa hoa, tráng lệ cùng lối sống hoa mỹ của giới tài phiệt. 

Bộ phim “Lấy chồng giàu sang” khéo léo lựa chọn chủ đề này với 1 kịch bản đặc sắc. Nội dung phim xoay quanh 3 người chị em gái ruột được gả vào 3 gia tộc giàu có khác nhau. Tại đây, họ bị cuốn theo vòng xoáy tham vọng và tình yêu, tình cảm chị em bị thử thách giữa muôn trùng sóng gió.

“Lấy chồng giàu sang” được xem là bộ phim có kinh phí sản xuất cao nhất trong lịch sử của TVB khi tiêu tốn đến hơn 1 tỷ HKD. Phim được quay ở nhiều địa điểm như Tây Tạng, Đài Loan và Pháp,…

Bộ phim hấp dẫn và lôi cuốn bởi những màn đấu tranh thương trường, gia đình và tình yêu. Nhưng không thể thiếu sự có mặt của dàn diễn viên TVB đình đám. Bên cạnh các gương mặt quen thuộc như Trần Hào, Huỳnh Tông Trạch, Chung Gia Hân…thì khán giả đặc biệt chú ý đến bộ 3 Hoa đán tài năng và xinh đẹp đình đám của xứ cảng thơm. Đó là Thiệu Mỹ Kỳ, “Đệ nhất mỹ nhân” Lê Tư và Á hậu Hong Kong 1998 Thái Thiếu Phân.

Ba cô con gái đều lần lượt lấy được tấm chồng giàu sang. Nhưng hạnh phúc thực sự liệu có mua được bằng tiền hay không? Và liệu họ có thực sự hạnh phúc? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bộ phim “Lấy chồng giàu sang” được phát sóng vào 17:20 hằng ngày trên kênh Echannel từ ngày 20/11/2021.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...