Nữ hoàng chợ đêm

00:00 Hàng Ngày
Quốc gia:
Số tập: 1
Thể loại:
Năm Sản Xuất: 1900
Thời lượng: 45 phút / tập
1 tập / ngày
Diễn Viên:

Nội Dung Phim

Nữ hoàng chợ đêm” – The Perfect Match là 1 bộ phim tình cảm hài hước kể về chuyện tình yêu của nữ vương chợ đêm Vệ Phấn Thanh và đầu bếp siêu đẳng Hoắc Đình Ân. Đối với Vệ Phấn Thanh, chợ đêm là một nơi giúp cô có cơ hội trổ tài nấu nướng của mình. Niềm kiêu hãnh lớn nhất của cô chính là những món ăn do cô tự sáng chế và nó được mọi người  khen là sánh ngang với nhà hàng 3 sao. Con về Hoắc Đình Ân, nhà hàng là mục tiêu sống duy nhất trong cuộc đời của anh. Những món ăn do anh sáng chế được ví là cho dù có phải vượt qua Thái Bình Dương để thưởng thức thì cũng xứng đáng. Có thể thấy món ăn của anh là những món độc nhất vô nhị trên đời.

Nhiều người trên mạng truyền tai nhau rằng món tôm hùm cà ri của Vệ Phấn Thanh tuyệt vời chẳng khác gì với món tôm cà ri của Hoắc Đình Ân tại nhà hàng La Mure. Chính vì vậy Đình Ân đã tới chợ đêm trổ tài nấu ăn của mình để cảnh tỉnh Phấn Thanh : “Chế biến món cà ri không đơn giản như cô nghĩ”. Phấn Thanh như được mở rộng tầm mắt, nhưng cô cũng chưa tâm phục khẩu phục. Cô quyết định tới nhà hàng của Đình Ân tìm anh khiêu chiến. Phấn Thanh và Đình Ân cùng thách thức và học hỏi tài nghệ lẫn nhau. Dần dần hai người rơi vào lưới tình,  nhưng bởi vì ân oán của cha mẹ, khiến cho tình cảm của 2 người phải trải qua nhiều sóng gió. 

Với những thước phim hài hước, lãng mạn bộ phim “Nữ hoàng chợ đêm” hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười thoải mái cũng như những thước phim về ẩm thực “ mãn nhãn” cho người xem. Thông qua đó, bộ phim truyền tải thông điệp về ước mơ của tuổi trẻ, nỗ lực, phấn đấu hết mình thì sẽ đạt được thành công. Bên cạnh đó bộ phim cũng nhắn gửi đến những người đang yêu, rằng phải biết chấp nhận và thay đổi bản thân, phải trân trọng nếu đã tìm được tình yêu của đời mình.

  1. NHÂN VẬT CHÍNH:

HOẮC ĐÌNH ÂN:

Tổng giám đốc của chuỗi nhà hàng Yannis. “Hoàn hảo là không có sự thỏa hiệp”, đây là phương châm sống cũng như trong nấu ăn của anh. Chính nó đã giúp anh trở thành 1 đầu bếp nổi tiếng, sở hữu 1 nhà hàng được cho là dù có phải bay qua Thái Bình Dương để thưởng thức thì cũng xứng đáng. Cơ duyên đã đưa đẩy anh đến với Phấn Thanh, năng khiếu chế biến đồ ăn của cô đã làm cho anh kinh ngạc, anh chấp nhận cho cô đi theo học hỏi. Vì cô, anh đã phá vỡ rất nhiều định luật của mình. Tuy bạn thân Hiếu Bân thường trêu chọc anh quan tâm đến Phấn Thanh quá mức. Nhưng anh không hề nhận ra sự quan tâm đó không chỉ đơn thuần là tình thầy trò mà chính là tình yêu.

VỆ PHẤN THANH

Có biệt danh là Nữ vương chợ đêm. Vì muốn lấy lại danh tiếng cho ba mình, cô đã nỗ lực hết mình, tuy chưa từng học lớp nấu ăn nào, nhưng tài nghệ nấu nướng của cô cũng khiến người khác nể phục. Sau khi gặp Hoắc Đình Ân – một đầu bếp tài ba, cô xin theo anh học nấu nướng và nói rằng chỉ trong 7 ngày cô có thể nấu được món Tôm hùm cà ri của anh. Trong quá trình học nấu ăn, cô dần dần nảy sinh tình cảm với Hoắc Đình Ân.

MẠNH THIẾU UY

Hoàng tử bán gà rán ở chợ đêm. Anh có lòng tin mãnh liệt vào tình yêu. Anh là con trai nhà giàu có, nhưng vì cha mình phản đối chuyện tình cảm của anh nên anh đã bỏ nhà ra đi. Bạn gái của anh cũng vì chuyện này mà bỏ rơi anh. Đúng lúc này anh gặp Phấn Thanh. Anh tin rằng cô chính là món quà tuyệt nhất ông trời đã ban cho mình. Mặc dù yêu Phấn Thanh nhưng anh không dám nói chỉ ở bên cạnh cô như là người bạn thân.

HOẮC THIÊN CHÍ

Phó tổng giám đốc chuỗi nhà hàng Yannis. Thiên Chí không có thiên hướng về nấu nướng, nên anh tập trung kinh doanh ngành ẩm thực. Anh trai của anh là đầu bếp thiên tài. Anh tin tưởng và thương yêu anh mình. Mặc dù mọi người đều ngưỡng mộ vào anh trai mình, nhưng anh chưa từng ghen tị, hay thấy khó chịu. Tuy Nhiên Thiên Chí bị mẹ anh kiểm soát và muốn anh tranh giành quyền lực trong Yannis.

MẠNH NHƯ HY

Nhà phê bình ẩm thực, bối cảnh gia thế tốt. Như Hy có thể trở thành nhà phê bình ẩm thực nổi tiếng, đó là bởi vì cô tràn đầy tự tin. Cô chưa bao giờ nghi ngờ năng lực của mình, những gì cô muốn cô nhất định sẽ lấy bằng được. Trong tình yêu cũng vậy, chỉ cần có 1 tia hy vọng giúp mình có được tình yêu, cô tuyệt đối không bỏ cuộc

BÀNH HIỂU BÂN

 Quản lý nhà hàng La Mure. Hiểu Bân là bạn thân của Đình Ân từ cấp 2. Anh vốn dĩ là  quản lý của một ngân hàng, nhưng sau khi Đình Ân trở về nước và lập ra nhà hàng La Mure thì anh bắt đầu chuyển qua quản lý nhà hàng giúp bạn. Hiểu Bân là người hiểu Đình Ân nhất. Anh là điểm tựa tinh thần cho bạn mình. Nhờ có anh Đình Ân mới có cam đảm để bảy tỏ tình yêu của mình.

  1. NHỮNG THÔNG TIN KHÁC
  2. Rating

Bộ phim “The perfect match” từ khi được khởi chiếu đã được khán giả nhiệt tình đón xem. Theo AGB Nielsen đo lường thì mức rating trung bình của bộ phim khi chiếu trên Đài Tam Lập là 1.16, mức rating cao nhất là 2.13, giúp bộ phim đa phần đứng vị trí thứ nhất so với các phim chiếu cùng khung giờ.

Trang facebook của phim được 102.801 người thích và 104.976 người theo dõi.

Ngoài ra khán giả xem phim qua internet cũng đánh giá cao bộ phim. Như trang mydramalist.com là 8.4, imdb.com là 8.6, viki.com là 9.2…

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...