THÁM TỬ LƯU MANH

21:00 Thứ 2, 3, 4, 5, 6
Quốc gia: Ấn Độ
Số tập: 300
Thể loại: Hình sự
Năm Sản Xuất: 2015
Thời lượng: 45 phút / tập
1 tập / ngày
Diễn Viên:

Nội Dung Phim

Thám tử lưu manh là bộ phim truyền hình nói về chàng thám tử Dev Anand Burman đang chật vật đau khổ trong tâm hồn và luôn tự trách bản thân sau cái chết của vợ mình - Mehek Mirranda Burman. Dev trở thành 1 con người sống ẩn dật và tránh né mọi chuyện trong cuộc sống, nhưng nhờ sự tác động của bà Zohra – chủ nhà nơi Dev ở, bà luôn xem anh như con trai, làm áp lực về kinh tế bắt anh phải phá án để kiếm tiền trả tiền nhà. Dev trở lại làm thám tử và giúp đỡ cho thanh tra Amod Narveka phá những vụ án bí ẩn.

Tuy quá khứ từng là cộng sự nhưng hiện tại Amod vẫn luôn nghi ngờ Dev vì cho rằng anh chính là người đã giết chết vợ của mình. Amod đi tìm câu trả lời cho việc đó, mặt khác dù anh không ưa Dev nhưng vẫn đặt công lý lên hàng đầu và tin vào những chỉ dẫn phá án của Dev khi bị bế tắc. Và sự xuất hiện oan gia của hai mẹ con “thầy bói” Meera trong nhà của Dev càng làm cuộc sống anh bị đảo lộn sau thời gian vật lộn với bản thân vì cái chết của vợ.

Những kịch tính, bí mật và hàng ngàn câu hỏi thách đố khiến bộ phim gay cấn khi vợ chồng Sahay xuất hiện, Vani Sahay - vợ của Arastu Sahay có khuôn mặt, phong thái quá giống với Mehek, người vợ đã qua đời của Dev làm cho tất cả mọi người đều hoang mang và cách hành xử của Dev ngày càng kỳ lạ….

Đan xen cùng những vụ án là một âm mưu to lớn phía sau, mà Dev và tất cả những người thân xung quanh anh đều là 1 con rối trong âm mưu trò chơi ấy. Và liệu người phụ nữ Vani bí ẩn đó có phải Mehek? Dev sẽ làm gì để đảm bảo an toàn cho những người thân xung quanh anh? Và anh sẽ lựa chọn ra sao giữa hai người phụ nữ, một người quá giống vợ quá cố của mình, người còn lại thì cho anh sự quan tâm và cảm nhận hơi ấm gia đình.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...