Chương trình

Trả em kiếp này

12:00 Hàng ngày
Quốc gia: Việt Nam
Số tập: 1
Thể loại: phim Việt Nam, Tâm Lý, Tình Cảm
Năm: 2018
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Dương Hoàng Anh, Hiền Lê, Lâm Mỹ Vân, Lê Nguyên Bảo, Lyna Trang, My Trần, Ngọc Lan, Quang Sự, Thanh Bình, Thanh Thức

Nội Dung Phim

Xuyên suốt bộ phim là hành trình đi tìm cuộc sống bình yên của những cô vũ nữ trẻ đẹp, từng một thời nóng bỏng. Trong đó Hạnh (Ngọc Lan) khao khát được trở về cuộc đời bình dị, từ bỏ những đêm thác loạn ở vũ trường để làm lại cuộc đời nhưng số phận cứ như trêu chọc cô khi tình cờ gặp lại gã tình cũ. Nhờ nỗ lực hết mình, cùng với sự giúp đỡ thân tình của bạn bè, cô đã thoát khỏi kiếp Miêu Nữ trần trụi để trở thành một bà chủ xinh đẹp của một quán cà phê sang trọng. 

 Khanh (My Trần) nhan sắc, tài hoa một thuở lại phải oằn mình trước những cơn say ma túy và bán linh hồn cho gã chăn dắt, người mà cô ngỡ đã yêu thương cô thật lòng – Thông ( Quang Sự) đã lợi dụng nhan sắc và sức lực của Khanh để kiếm tiền trục lợi cho bản thân. Cô luôn bất mãn, luôn khao khát được thoát khỏi kiếp sống đọa đày này. Đến khi gặp được Nhanh - một người đàn ông tử tế, Khanh càng có thêm động lực để tự giải thoát chính mình. Cô quyết tâm cai nghiện, quyết tâm rời bỏ "địa ngục" đang giam hãm cô. Dù vấp phải nhiều khó khăn, đặc biệt là Thông - kẻ luôn rình mò hãm hại để kéo cô về lại vũng bùn, Khanh vẫn kiên quyết đương đầu vì bên cạnh cô lúc này là Nhanh cùng tình yêu chân thành của anh.

Bên cạnh đó còn Quý (Hiền Lê) và Nhung (Lâm Mỹ Vân) là hai mảng tối của bức tranh phản ánh chân thực đời sống của giới trẻ. Thích đua đòi, đam mê vật chất, lười lao động, sẵn sàng sà vào lòng những tay đại gia lắm tiền nhưng thừa biến thái. Đến lúc nhận ra mình đã bước sai thì thể xác đã bị hành hạ và dường như mọi cánh cửa cuộc đời đều đóng sập. Bế tắc, ám ảnh, hận tình, hận người, họ đã đẩy cuộc đời mình sang một bi kịch khác.

33 tập phim Trả em kiếp này của đạo diễn Trần Chí Thành với sự tham gia của dàn diễn viên: Ngọc Lan, Thanh Thức, Quang Sự, Dương Hoàng Anh, My Trần, Hiền Lê, Thanh Bình, Lâm Mỹ Vân, Lyna Trang, Lê Nguyên Bảo… Phim phát sóng ngày 07/4/2021 trên kênh Echannel  lúc 12h00 mỗi ngày

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...