Ashoka đại đế: Hạnh phúc của một huyền thoại

Ashoka đại đế: Hạnh phúc của một huyền thoại

Phát sóng vào lúc 17h hàng ngày trên Echannel, bộ phim Ashoka đại đế đã đem lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về dòng phim cổ trang Ấn Độ cho khán giả. 

Không slow motion, không âm nhạc nhảy múa hay lê thê dài dòng, phim cuốn hút người xem ngay lập tức bởi dàn diễn viên & bối cảnh đẹp mắt, hoành tráng cùng nội dung kịch tính hấp dẫn từ tập đầu tiên.

Ashoka, với sự giúp đỡ hậu thuẫn của quan tư tế Chanaky bằng mọi cách tìm lại chỗ đứng cho chính mình trong hoàng cung đầy cạm bẫy. Tuy nhiên, ẩn chứa đằng sau mục tiêu khát khao chiến thắng của Ashoka lại là lí do vô cùng cảm động.

Nước mắt của anh hùng nhỏ chưa từng rơi khi đối mặt kẻ thù hay hiểm nguy, nó chỉ thổn thức khi chứng kiến nỗi oan khuất, sự tủi hờn của người mẹ trong suốt chục năm qua. 

Thời khắc chứng minh sự trọng sạch & giúp mẹ đoàn tụ với cha mình, cũng chính là hoàng đế xứ Magat đã đến rất gần. Tuy nhiên, hạnh phúc ngắn ngủi dường như không đủ để bù đắp cho quãng thời gian dài đằng đẵng bị chia cắt với bao đớn đau.

Kể từ đây, cuộc đời của mẹ con Ashoka chính thức bước sang giai đoạn mới với thân phận hoàng tộc cao quý. Cây càng cao, đón gió càng lớn. Nữ hoàng Helena, vẻ ngoài đón nhận thành viên mới, nhưng âm mưu lật đổ bên trong chưa bao giờ từ bỏ.

Ashoka và mẹ sẽ phải đối mặt với thử thách mới nào? Hạnh phúc đoàn tụ của gia đình nhỏ sẽ kéo dài được bao lâu?

Đón xem “Ashoka đại đế” lúc 17h hàng ngày trên Echannel.

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...