Con của người hầu gái: Hạnh phúc vay mượn hay bất hạnh tột cùng?

Con của người hầu gái: Hạnh phúc vay mượn hay bất hạnh tột cùng?

Xoay quanh cuộc sống sau hôn nhân của Ichcha, Veer & Tasbaya, bộ phim Con của người hầu gái đang lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả truyền hình với những tình tiết éo le mà bộ 3 nhân vật chính gặp phải. Sự dối trá năm nào, giờ đây đang khiến những người trong cuộc phải trả giá.

Nói dối một lần là cấp bách, nói dối lần hai là ngụy biện, và nói dối tới lần thứ ba, thật khó có thể tha thứ cho hành động của Tasbaya.

Sinh ra đã ngậm thìa vàng trong miệng, Tasbaya chưa từng phải trải qua cảnh thiếu thốn khó khăn. Thứ duy nhất cô thiếu, có lẽ là sự hài lòng.

Chứng kiến Ichcha hạnh phúc bên Vans sau bao sóng gió, Tasbaya cảm thấy không thể chấp nhận được. Cái chết mà Tasbaya gây ra cho Vans, chẳng những không khiến cô hồi tâm, ngược lại, nó càng biến Tasbaya trở thành một kẻ tráo trở mưu mô để che đậy sự thật, lấp liếm đi những tội lỗi của mình.

Những tưởng rằng từ đây, tình yêu của Veer sẽ chỉ thuộc về riêng mình, Tasbaya không ngờ rằng chính trong vỏ bọc hạnh phúc dối trá mà cô tạo nên, một âm mưu khác nhằm lật tẩy Tasbaya của Veer đang âm thầm được thực hiện.

Hạnh phúc cướp đoạt sẽ chỉ là tạm bợ khi thiếu nền tảng tình yêu. Và hôn nhân, nếu thiếu đi sự tôn trọng & lòng tin, sẽ là bất hạnh tột cùng cho chính người trong cuộc.

Liệu rằng cuộc sống thiếu vắng chỗ dựa của Ichcha sẽ ra sao? Bộ mặt thật của Tasbaya có bị vạch trần bởi Veer?

Đón xem Con của người hầu gái, lúc 20h thứ 7 & chủ nhật trên Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...