Con của người hầu gái: Kiếp chồng chung tủi hờn

Con của người hầu gái: Kiếp chồng chung tủi hờn

Nếu kết hôn là đích đến cuối cùng của tình nhân thì hôn lễ của Veer và Ichcha lại là khởi đầu cho chuỗi ngày tủi hờn sống trong cảnh một chồng hai vợ.

Những tưởng sóng gió đã khép lại để nhường chỗ cho hạnh phúc, tình yêu sâu đậm của Veer và Ichcha giờ đây đã ra quả ngọt thì Tasbaya, với lòng ích kỉ và tâm địa xấu xa, một lần nữa trở thành chướng ngại vật to lớn để cướp đi nụ cười trên gương mặt Ichcha.

Được sự hậu thuẫn của mẹ chồng cũ và người bà mưu mô, Tasbaya lấy cớ “mang bầu” để ép buộc Veer phải có trách nhiệm với mình. Quay trở lại dinh thự nhà chồng, Tasbaya kiêu hãnh với viễn cảnh sẽ giành lại Veer, ngày ngày dằn vặt và tìm cách “chơi xấu” Ichcha.

Tình yêu luôn mang màu sắc của sự ích kỉ, là chút gia vị cho hôn nhân thêm nồng khi mong muốn người ấy chỉ thuộc về riêng mình.  Còn gì đau xót và cay đắng hơn khi biết người chồng đầu ấp tay ôm bên mình đã từng có phút ân ái với người phụ nữ khác. Và bất hạnh hơn, người phụ nữ đó, giờ đây lại sống chung dưới một mái nhà với cái thai thuộc về chồng mình.

Với Ichcha, cô gái lương thiện đến khờ khạo, đó là sự công kích nặng nề đè nặng lên trái tim thổn thức yêu thương của mình.

Nhẫn nhịn hay đứng lên tranh đấu? Người xem không khỏi tò mò cũng như tức giận thay cho sự hiền lành quá đỗi của Ichcha. 

Đón xem những diến biến tiếp theo trong cuộc sống hôn nhân sóng gió của cặp đôi Veer – Ichcha vào lúc 20h các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên Echannel.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...