Con của người hầu gái: Cuộc chiến cam go nhất

Con của người hầu gái: Cuộc chiến cam go nhất

Giữa muôn vàn các cuộc chiến, trận đấu cam go nhất luôn là với chính bản thân mình, để vượt qua cái tôi yếu ớt hay vị kỉ. Sau rất nhiều những sóng gió ập tới với cuộc đời, Ichcha – từ một cô gái ngây thơ đến khờ khạo đã thay đổi để tự giành lấy hạnh phúc cho mình.

Trải qua những thăng trầm thậm chí bất hạnh của cuộc sống ngập trong nước mắt bởi người khác gây ra cho mình, Ichcha dường như đã hiểu rằng nếu cô chỉ cam chịu chấp nhận và làm một người tốt bất lực thì mãi mãi, hạnh phúc sẽ không thể ở lại với cô. 

Tasbaya dựa vào cái thai trong bụng để chèn ép, hãm hại chia rẽ tình cảm vợ chồng Veer & Ichcha. Bỏ qua ân tình Ichcha dành cho mình, trong lòng Tasbaya chỉ duy nhất muốn hủy hoại Ichcha. Nước mắt của Ichcha là niềm vui sống đáng giá nhất của Tasbaya. 

Nhẫn nhịn chịu đựng cảnh chung chồng, bị nhà chồng coi thường ra mặt, thậm chí sỉ nhục bản thân mình, Ichcha đến cuối cùng đã thức tỉnh khi chứng kiến giọt nước mắt xót thương con gái của mẹ mình, trước những lời phân tích ẩn chứa sự đớn đau tột cùng của người mẹ thương con mà bất lực.

Lùi 1 bước trời cao biển rộng, nhưng nếu chỉ lùi mà không phân định rạch ròi lý lẽ, đó sẽ là thua thiệt muôn phần.

Sự thay đổi của Ichcha ở giai đoạn này thật sự khiến người xem cảm thấy nức lòng, không chỉ bởi thắng thua, đó còn thể hiện cho thái độ trân trọng bản thân mình của cô, và cũng là tôn trọng tình cảm những người yêu quý Ichcha mong cô được hạnh phúc.

Liệu một Ichcha cứng rắn có thể khiến Tasbaya phải cúi đầu?

Đón xem những tập gay cấn tiếp theo của bộ phim “Con của người hầu gái” lúc 20h thứ 7 và chủ nhật trên Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...