Đôi cánh tự do: Hồi kết cho cuộc chiến tự do

Đôi cánh tự do: Hồi kết cho cuộc chiến tự do

Trải qua gần 700 tập phim kể từ ngày đầu phát sóng đến nay, bộ phim Đôi cánh tự do đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả của kênh Echannel vào mỗi 20h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Đồng hành cùng quá trình trưởng thành của nhân vật Chakor là nguồn cảm xúc mãnh liệt của người xem khi theo dõi những biến cố, bước ngoặt lớn trong cuộc đời của người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ này.

Xuất thân từ 1 nô lệ bé nhỏ ở ngôi làng Azadganj, Chakor là minh chứng hiện hữu cho sức mạnh ý chí vươn lên không ngừng của con người – yếu tố quyết định thành bại quan trọng nhất cho mọi thử thách.

Giành lại tự do, kết hôn với người mình yêu, sinh con, những tưởng đó là bến bờ hạnh phúc cuối cùng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ước ao chạm tới. Ấy vậy mà cuộc sống luôn trêu đùa với Chakor khi dần dần tước đoạt quyền làm vợ, làm mẹ của cô. 

Sau bao năm xa cách với người thân duy nhất còn lại trên đời của mình là cô con gái Anjor, vượt qua bóng đen bao phủ của lão địa chủ Baduratap tàn độc, cuộc hội ngộ chóng vánh của hai mẹ con chưa đủ để sưởi ấm trái tim đầy tổn thương của Chakor, thì một lần nữa, số phận lại nghiệt ngã dày vò cô.

Chứng kiến con gái Anjor rơi vào vết xe đổ góa chồng của mình, lòng người mẹ như thắt lại. Nhưng bỏ qua tất cả sự yếu đuối đau khổ, Chakor – nữ chiến binh chưa từng thất bại lại lao vào cuộc chiến mới. Cuộc chiến cuối cùng để giành lại bình yên cho con gái, cho người dân lành & cho chính mình.

Sẽ là đau thương, sẽ là mất mát, cái giá phải trả để kết thúc cuộc chiến chống lại cái ác sẽ còn gì nữa?

Đón xem hồi kết của bộ phim Đôi cánh tự do trên Echannel vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 6 trong tháng 3 này.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...