Đôi cánh tự do – Yêu thương nảy mầm trên lằn ranh sinh tử

Đôi cánh tự do – Yêu thương nảy mầm trên lằn ranh sinh tử

Bước sang một giai đoạn mới, bộ phim “Đôi cánh tự do” đã & đang tạo ra những bất ngờ lớn cho khán giả truyền hình với những cú “twist” quen mà lạ.
Sau 10 năm xa cách ngục tù, Chakor đã được tư dọ & tìm mọi cách kết nối lại với con gái Anjor. Tuy nhiên, hiểu lầm chồng chất cùng sự ích kỉ của bố mẹ nuôi đã biến Anjor trở thành 1 cô gái lòng chất chứa đầy oán hận với mẹ ruột.

Cuộc sống, một lần nữa thử thách sức chịu đựng của Chakor khi bắt cô phải quay lại ngôi làng Azadganj đau thương để giải cứu con mình.
Là một người mẹ, mặc cho Anjor ruồng bỏ, căm ghét, Chakor vẫn bất chấp hiểm nguy, thậm chí sẵn sàng đổi mạng để đảm bảo cho sự an toàn của con mà không hé lời oán giận. Phải chăng vì thế nên tình mẫu tử mới thiêng liêng cao quý nhất trong cuộc đời mỗi người.

Máu chảy đến đâu, ruột đau tới đó. Chứng kiến giây phút sinh tử của Chakor, từ trong sâu thẳm bản năng, tình yêu thương, tình mẫu tử ruột thịt đã trỗi dậy để dẫn lối cho Anjor. Trong họa có phúc, chính vào thời khắc quyết định đó, mọi hiểu lầm mâu thuẫn đã bay biến trong lòng Anjor.
Liệu sức mạnh tình thân có giúp mẹ con Chakor thoát được bàn tay vấy máu của tên địa chủ Baduratap tàn độc?
Đón xem Đôi cánh tự do, lúc 20h các ngày từ thứ 2 đến thứu 6 trên kênh Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...