Đứa trẻ sinh ra từ những nghịch lý

Đứa trẻ sinh ra từ những nghịch lý

Sự chào đời của một đứa trẻ luôn là niềm hạnh phúc vô bờ với cha mẹ, và đó cũng là món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng cho bất kì người mẹ nào. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng được hưởng trọn vẹn tình yêu thương đủ đầy trong vòng tay cha mẹ. Isabella với những âm mưu xấu xa của mình đã bất chấp cả tình mẫu tử thiêng liêng để đạt được mục đích trói buộc Fernando.

Mang thai với người đàn ông khác, dù biết rõ điều này nhưng Isabella vẫn cố tình lừa gạt để Fernando tin rằng đó là đứa con của anh ta, để thực hiện ước mong làm bà chủ lớn trong căn biệt thự triệu đô. Khi chuyện không thành, dù đã li dị, nhưng với bản chất tin người, tử tế và trách nhiệm của mình, Fernando vẫn hết lòng quan tâm đến đứa bé trong bụng Isabella.

Đứa bé ra đời sớm, mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng với người cha lần thứ 8 đón nhận thiên thần nhỏ, đó vẫn là cả một thế giới cảm xúc với nhiều bất ngờ. Phần vì tình phụ tử, phần vì thương con bị thiếu hụt tình thương, Fernando luôn tự dằn vặt mình.

Trái lại với sự xúc động, nâng niu bé bỏng mà mọi người mẹ trên đời đều có, Isabella lại cảm thấy chán ghét, hắt hủi xa lánh con ruột của mình. Chỉ đến khi, đứa bé được Fernando mang về nhà để Anna chăm sóc, Isabella mới có ý định giành giật lại con, nhưng tất cả cũng chỉ bởi lòng ganh ghét với cô bảo mẫu chứ không hề là thứ tình mẹ con xuất phát từ trái tim.

Một đứa trẻ có quyền được yêu thương, được chăm sóc và chịu trách nhiệm bởi người làm cha mẹ đã sinh ra nó. Nhưng với Nicolas Dieago bé nhỏ này, mọi chuyện dường như đều là dòng chảy ngược. Cha mẹ kết hôn không vì tình yêu, mẹ đẻ  hắt hủi, người ngoài yêu thương.

Số phận của Nicolas sẽ ra sao, đâu mới thực sự là mái ấm yêu thương cho cậu bé?

Đón xem “Nàng bảo mẫu của anh” lúc 20h các ngày thứ 2 đến thứ 6.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...