Mẹ kế con chồng và những bất hòa muôn thuở

Mẹ kế con chồng và những bất hòa muôn thuở

Cảnh bất đồng giữa mẹ kế, con chồng xưa nay vẫn phổ biến trong xã hội phương Đông bởi những định kiến và quan niệm bảo thủ gay gắt khác máu tanh lòng. Tuy nhiên, ở Mexico, đất nước của những vũ khúc tự do, sự thoáng tính trong đời sống riêng tư thì chuyện mâu thuẫn tưởng chừng hiếm có đó lại xảy ra ngay trong căn nhà của triệu phú Fernando.

Luôn trăn trở vì lời hứa sẽ cho 7 đứa con 1 mái nhà tràn ngập yêu thương với người vợ đã mất, Fernando vì sai lầm trong phút chốc đã phải cưới Isabella, người phụ nữ ích kỉ đầy toan tính để tròn trách nhiệm với cái thai trong bụng cô ta.

Những tưởng rằng với sự thông minh, có học thức & quyến rũ của mình, Isabella sẽ làm tốt vai trò người mẹ kế nhưng trái với hy vọng, tất cả nhũng gì Isabella cần là tiền. Chính bởi vậy, trong một mối quan hệ đặt nặng vật chất, mọi bước đi sẽ đều nằm trong toan tính của cô ta.

Yêu trẻ – trẻ đáp lại, những gì bạn cho đi thì sẽ nhận lại được kết quả tương xứng. Với Isabella, đó là những lời lẽ cay nghiệt nhiếc mỏng lũ trẻ, còn với Anna, đó lại là tình thương tận đáy lòng vô điều kiện.

Chứng kiến người vợ mới của mình bất hòa sâu sắc với lũ trẻ, Fernando càng trở nên tuyệt vọng hơn khi ngày ngày trải qua sự hối hận về cuộc hôn nhân sai lầm này. Sự khủng hoảng tâm lí của Sebasten, khủng hoảng dậy thì của Alicia hay sự nghịch ngợm tinh ranh của cặp sinh đôi càng khiến cho tình cảnh trong căn nhà biệt thự rộng lớn trở nên rối rắm hơn bao giờ hết. 

Sau tất cả mọi chuyện, Fernando sẽ phải làm sao khi loay hoay tìm cách hòa hợp mối quan hệ phức tạp nữa đám nhóc và cô vợ mới của mình? Mối quan hệ của vợ chồng Fernando liệu có bị ảnh hưởng?

Đón xem những diến biễn hấp dẫn của bộ phim “Nàng bảo mẫu của anh” lúc 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...