Âm mưu đen tối trong Muôn Mặt Cuộc Đời

Âm mưu đen tối trong Muôn Mặt Cuộc Đời

Mua bán nội tạng người đang là một vết thương nhức nhối cho xã hội hiện nay. Những kẻ tham lam, thủ đoạn đang lợi dụng sự nghèo khổ và kém hiểu biết của những người dân vùng sâu vùng xa để kiếm tiền thông qua việc mua bán nội tạng. Thông qua 30 tập phim “Muôn mặt cuộc đời”, đạo diễn Quách Khoa Nam đã đem đến những câu chuyện đời đủ màu sắc và hết sức chân thực xoay quanh vấn nạn xã hội trên. Phim đang được phát sóng vào các khung giờ 12:00 hàng ngày trên Echannel, từ ngày 10/04/2020. 

Nhân vật chính của “Muôn mặt cuộc đời” là một chàng trai có tên Tú Hên (Hoàng Anh đóng). Mặc dù tên Hên nhưng cuộc đời cậu ngay từ tấm bé đã chịu nhiều thiệt thòi, bất hạnh. Lớn lên trong sự ghẻ lạnh của người cha hung bạo mà không hề hay biết đó là cha dượng của mình, Hên sớm phải nghỉ học để làm việc và rồi sau đó thoát ly​ gia đình lên Sài Gòn lập nghiệp.

Ở miền đất mới, nhờ được mẹ con bà Diễm Trinh (Hoàng Trinh đóng) cưu mang và giúp đỡ đi tu nghiệp ở Hàn Quốc, Hên cuối cùng cũng trở thành một chuyên gia make-up giỏi. Trở về Việt Nam, Tú Hên tìm lại mẹ con bà Diễm Trinh để trả ơn và tình cờ gặp lại Thùy Hương (Diệp Bảo Ngọc đóng) – con gái bà Diễm Trinh ở đoàn làm phim nơi cậu làm việc. Tú Hên đem lòng yêu cô nhưng tình yêu đó không được đền đáp.

Trong khi đó, Thùy Hương đang có quan hệ yêu đương bí mật với bác sĩ Phan Minh (Quốc Trường đóng) – người đã giúp đỡ mẹ con cô từ những ngày bà Diễm Trinh gặp nạn. Tuy nhiên vì tham tiền, Phan Minh vướng vào một một đường dây mua bán nội tạng bất hợp pháp và lợi dụng Thùy Hương, biến cô thành “hình nhân” thế mạng cho mình. Vì có tình cảm với Thùy Hương nên Tú Hên đã giúp đỡ Phan Minh tránh sự truy sát của xã hội đen, nhưng anh không ngờ Phan Minh lại là kẻ tham lam mất hết tính người.

Số phận còn trớ trêu hơn khi Tú Hên phát hiện ra người cha ruột đã bỏ nhà ra đi từ lâu của anh lại là ông Hùng (Huỳnh Tuấn Anh đóng) – trùm của một đường dây mua bán nội tạng. Và không ai khác, chính ông trùm này lại sát hại người thầy mà Tú Hên rất yêu quý. Hàng loạt biến cố từ xa xưa về người cha ruột của Tú Hên, về cái nghèo khổ bám riết bà Hồng – mẹ Tú Hên, tâm sự u uất và bất cần của người cha dượng… lần lượt được hé lộ qua từng tập phim. Câu chuyện phim rồi sẽ tiếp diễn ra sao?

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...