Nàng bảo mẫu của anh: Vòng luẩn quẩn của kẻ si tình

Nàng bảo mẫu của anh: Vòng luẩn quẩn của kẻ si tình

Hấp dẫn mới lạ và đầy “nóng bỏng”, cặp đôi cô vũ công kiêm bảo mẫu Anna và ông chủ triệu phú Fernando đang khiến khán giả phải sôi sục chẳng kém nhân vật trong phim bởi những diễn biến đầy bất ngờ xoay quanh chuyện tình của cặp đôi này.

Yêu một người nhưng lại phải cưới một người khác vì trách nhiệm với đứa con trong bụng, bi kịch hơn khi cả 3 lại cùng sống chung dưới một mái nhà. Kể từ đây, một loạt các sự việc khóc dở mếu dở đã xảy ra.

Sau rất nhiều nỗ lực dụ dỗ, lấy lòng Fernando cùng 7 đứa trẻ, Isabella đã chính thức trở thành bà chủ kế nhiệm của biệt thự quý tộc. Những tưởng sự việc này sẽ khiến Anna gục ngã và bỏ đi nhưng trái ngược với dự đoán, Anna lại là người phụ nữ kiên cường hơn cả. 

Gạt đi mâu thuẫn giằng xé trong tình cảm riêng, Anna vẫn ngày đêm chăm lo cho cuộc sống của 7 đứa trẻ chu toàn nhất.

Nhưng chuyện tình cảm vốn luôn là biến số không lường. Sự xuất hiện của Diego – em trai của Fernando đã đảo lộn cuộc sống vốn rắc rối ở đây. 

Với cá tính phóng khoáng, ga lăng, Diego phải lòng Anna ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên và không ngừng tấn công theo đuổi nàng bảo mẫu dữ dội.

Chứng kiến sự việc, lòng chiếm hữu, sự ghen tuông của Fernando trỗi dậy bởi lẽ tình cảm sâu đậm dành cho Anna vẫn luôn được chôn chặt trong tim ngài triệu phú.

Isabella muốn chiếm hữu Fernando, nhưng Fernando lại yêu Anna, Diego cũng sa chân lưới tình với Anna tạo thành vòng luẩn quẩn của những kẻ si tình không kiểm soát nổi con tim & lý trí.

Đâu sẽ là lối thoát cho tất cả?

Đón xem những tình tiết gay cấn tiếp theo  của bộ phim vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 6 trên Echannel.

 

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...