Chương trình

ASHOKA ĐẠI ĐẾ

17:00 Hàng ngày
Quốc gia: Ấn Độ
Số tập: 230
Thể loại: Cổ Trang
Năm: 2015
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Kajol Srivastava, Mohit Raina, Siddharth Nigam, Soumya Seth

Nội Dung Phim

Ashoka là người con thứ của quốc vương Bindusara. Trời sinh anh bất phàm nên cũng mang đến cho anh vô vàn thử thách. “Chakravartin Ashoka Samrat” là câu chuyện huyền thoại về vị đại đế trẻ và vĩ đại nhất Ấn Độ, người viết tên mình vào sử sách với trận chiến Kalinga đẫm máu và con đường ông giác ngộ về cửa Phật để rửa sạch những ân oán trong cuộc đời mình.

Bánh xe vận mệnh của Ashoka bắt đầu xoay chuyển kể từ khi Tể Tướng Chanakya phát lệnh tìm kiếm hoàng đế Bindusara trở về để toàn lực bảo vệ vùng đất Magadh khỏi kế hoạch thôn tính của vương triều Hy Lạp. Helena là mẹ kế của Bindusara, nhưng đồng thời cũng là con gái của viên tướng Hy Lạp lừng danh Seleucus Nicator. Vì sự mất tích của Bindusara, Helena lên kế hoạch truất phế ông để đưa con trai Justin của mình trở thành vị vua mới của Magadh. Nội bộ triều thần chia năm sẻ bảy vì cuộc chiến tranh giành ngai vàng.

Vì không muốn đất nước rơi vào tay ngoại tộc, Chankya đã tìm đến Dharma, người vợ thứ của Bindusara đã thất lạc trong rừng sâu. Ashoka trở về Magadh trong sự căm phẫn tột độ. Cương vị không phải là thứ cậu quan tâm tới, ước muốn duy nhất mà cậu theo đuổi chính là khôi phục lại danh dự cho mẹ mình.  

Là một người con không được thừa nhận và bị cả hoàng tộc ruồng bỏ, Ashoka còn phải vất vả nhiều với những người con chính thống của Bindusara như Sushima. Cuộc đua định mệnh đã bắt đầu từ đó, và ai sẽ là người chạm đích trước tiên? Ai sẽ nắm trong tay thanh gươm quyền lực quyết định vận mệnh vương triều Magadh?

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...