Chương trình

NÀNG BẢO MẪU CỦA ANH

20:00 Hàng ngày
Quốc gia: Mexico
Số tập: 164
Thể loại: Gia đình, Tâm Lý
Năm: 2014
Thời lượng: 45 phút / tập
Diễn Viên: Jorge Salinas, Mayrín Villanueva, Silvia Navarro

Nội Dung Phim

Phim kể về chuyện tình yêu thú vị, lãng mạn giữa một bảo mẫu kiêm vũ công tại quán bar và một doanh nhân thành đạt nhưng góa vợ và có 7 đứa con. Ana Leal là cô gái mồ côi cha mẹ, sau khi rời cô nhi viện, cô làm một vũ công tại quán bar Chicago cùng với người bạn thân là Jennifer. Cuộc đời cô chỉ có hai mơ ước đó là được trở thành một vũ công nổi tiếng và có được một tổ ấm hạnh phúc. 

Trong lúc cô dự định kết hôn với bạn trai của mình Johnny, thì căn nhà của cô bị cháy. Cuộc hỏa hoạn đã cướp đi mọi thứ của cô, khiến cô trở thành người trắng tay chỉ sau một đêm. Chính vì hoàn cảnh éo le, nên cô buộc phải ký hợp đồng làm vũ công lâu dài với chủ quán bar Doroteo – là một kẻ tham vọng, bạo lực và vô đạo đức. Nhờ vào sự trợ giúp của Jennifer, Ana đã tìm được một công việc làm bảo mẫu cho bảy đứa trẻ nhà Lascuráin. Những tình huống dở khóc dở cười của Ana với những đứa trẻ và cha chúng – Fernando, người đàn ông goá vợ, hứa hẹn sẽ làm tan chảy mọi con tim hâm mộ dòng phim tình cảm.

“Nàng Bảo Mẫu Của Anh” là bộ phim chuyển thể thành công nhất trong lịch sử điện ảnh Mexico, với sự góp mặt của hàng loạt các sao hạng A tại quốc gia này: Silvia Navarro – Nữ hoàng truyền hình, Jorge Salinas – Nam thần không tuổi, Pablo Montero – Ca sỹ nổi tiếng, Mayrín Villanueva – Siêu mẫu hạng A

GIẢI THƯỞNG

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Giải thưởng Premios People Espanol 2014)

Chương trình truyền hình hay nhất của năm

Nhạc phim hay nhất (Giải thưởng TvyNigsas lần thứ 33 năm 2015)

Nam diễn viên được yêu thích (Giải thưởng Premios Juventud năm 2015)

Nữ diễn viên được yêu thích (Giải thưởng Nickelodeon Kids Choice Awards năm 2015)…

RATING

Mexico - Top 1 khung primetime 20h năm 2014 đạt 22.8%

Mỹ - Quốc gia nổi tiếng cạnh tranh khắc nghiệt trong lĩnh vực giải trí, phim đã xuất sắc chiếm lĩnh vị trí số 1 trong các chương tình dành cho người xem từ 18 đến 34 tuổi trong khung giờ 8 giờ tối.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...