Tình yêu đúng thời điểm nhưng sai người trong

Tình yêu đúng thời điểm nhưng sai người trong “Tiếng pháo vu quy”

Trong tình yêu, nếu yêu đúng người, đúng thời điểm thì hạnh phúc. Nhưng nếu sai người, sai thời điểm thì chắc chắn sẽ nhận lấy sự đau khổ.

Nhưng cũng trong tình yêu, có mấy ai sớm gặp được chân ái ngay từ lúc đầu. Ai chả phải trải qua vài ba lần đau đớn. Từ hạnh phúc đến đau khổ thì ngắn, từ đau khổ đến hạnh phúc thì tưởng chừng dài đến muôn trùng.

Gia Tú và Công Oán vốn là cặp đôi bên nhau từ lúc thiếu thời, tình cảm chân thành và giản dị.  Gia Tú xinh đẹp và trong sáng. Công Oán thật thà và nhân hậu. Cả 2 không có tham vọng gì quá xa xôi ngoài ước mơ về một mái ấm hạnh phúc.

Nhưng chính thời điểm cả 2 đã sẵn sàng về chung nhà, Công Oán lại phát hiện mình mắc bệnh hiểm nghèo. Nghĩ rằng mình không còn sống được bao lâu,  anh lặng lẽ rời xa Gia Tú. Trong suy nghĩ của anh lúc đó không có gì khác ngoài ước mong cô sẽ tìm được hạnh phúc mới. Bởi lẽ với tình trạng của mình, anh tin rằng Gia Tú sẽ bất hạnh.

Trong lúc đau khổ vì bị người yêu bỏ rơi không lý do, Gia Tú gặp Nhất Thiên Vũ. Dù rằng vẫn còn nặng tình với Công Oán, nhưng trái tim Gia Tú đã bắt đầu rung động trước sự quan tâm của Thiên Vũ, người đàn ông từng trải và thành đạt. Cho đến khi không còn hi vọng nối lại với người yêu cũ, Gia Tú chấp nhận tình cảm của Thiên Vũ.

Giữa màn đêm u tối, một bờ vai ấm áp chìa ra, người con gái yếu đuối ấy dựa vào với hi vọng về một tương lai hạnh phúc, không còn những đau khổ của quá khứ hạnh hạ. Nhưng cô không ngờ rằng bản than mình sẽ còn bước vào những chuối ngày đau khổ gấp ngàn lần.

Thiên Vũ đối với Gia Tú có lẽ là một tình yêu đúng thời điểm, nhưng sai người. Bởi vì anh là một người đàn ông đã có vợ con. Và Gia Tú vô tình trở thành kẻ thứ 3 – dù không cố ý.

Dứt bỏ một người thì dễ dàng nếu như trong lòng dửng dung. Nhưng sẽ khó khăn vô cùng nếu như trong trái tim ta có họ. Chính lúc này, trong lòng Gia Tú đã thật sự có hình bóng của Thiên Vũ.

Vậy Gia Tú có đủ cương quyết để dứt bỏ tình yêu không đáng có này hay không? Đón xem những tập tiếp theo của “Tiếng pháo vu quy”, phát sóng trên Echannel lúc 18:00 hàng ngày.

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...