Vợ tôi là cảnh sát - Niềm tin cao cả hay sự mê muội mù quáng?

Vợ tôi là cảnh sát – Niềm tin cao cả hay sự mê muội mù quáng?

Ấn Độ là một trong những cái nôi sớm nhất của nền văn minh nhân loại. Nền văn hóa Ấn Độ huyền bí đi vào cõi tâm linh, và chính Ấn Độ đã dẫn đưa vùng đất phương Đông trở thành duy linh. Đó là kết tinh sâu thẳm mọi giá trị của văn hóa Ấn Độ, và chừng nào đó, của văn hóa phương Đông.
Nhưng đặc điểm trên khiến cho Ấn Độ không tránh khỏi những hệ lụy, nổi bật nhất là tệ nạn mê tín dị đoan. Tệ nạn này được thể hiện đưa vào trong những diễn biến tiếp theo của bộ phim Vợ tôi là cảnh sát.
Ở các phần trước, sau khi dũng cảm vạch mặt trần bỏ mặt giả dối của bộ trưởng Puru, Sandya quay trở lại cuộc sống bình yên bên gia đình. Nhưng niềm vui chẳng được bao lâu thì tai họa lại ập tới.
Trong lúc cả gia đình Sandya ghé qua một ngôi làng, cô bỗng dưng mắc phải căn bệnh lạ khiến cơ thể cô suy kiệt trầm trọng. Người dân trong vùng rất mê tín, họ tin căn bệnh lạ mà Sadhya mắc phải là sự trừng phạt của thần linh, muốn khỏi bệnh thì Sandhya buộc phải đi vào đền thờ nữ thần Saraswati để cầu nguyện.
Dù là người có lòng tôn kính tôn giáo, nhưng Sandhya lại nghi ngờ niềm tin của người dân trong làng. Cô tin rằng đây là niềm tin mù quáng đối với thần linh. Nhưng cũng chính lúc đó, rất nhiều việc kỳ lạ đã xảy ra, như rắn thần xuất hiện, dấu chân máu, …và Vet – Con trai cô – có những hành động và thái độ bí hiểm, đáng ngờ….giống như thật sự có thể lục huyền bí nào đó điều khiển.
Tất cả những điều đó không những  không khiến Sandhya thay đổi niềm tin, càng khiến cô quyết tâm tìm ra chân tướng sự việc. 
Vậy là, một mặt Sandya phải điều tra nguồn gốc căn bệnh lạ, mặt khác cô bước vào cuộc chiến chống tệ nạn mê tín dị đoan đang hoành hành mạnh mẽ tại quê nhà. Nỗi sợ hãi không thể chiến thắng bằng vũ khí, chỉ có niềm tin vào bản thân mới có thể khiến sức chiến đấu trở nên mạnh mẽ hơn. Liệu lần này cô nàng cảnh sát Sandya có chiến thắng? Những tập tiếp theo của bộ phim “Vợ tôi là cảnh sát” vẫn tiếp tục phát sóng lúc 21:00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...