Ái Phương sẽ ‘bung’ hết mình ở ‘Sao đại chiến’

Trưa 14/11, tại TP.HCM, BTC gameshow Sao đại chiến đã có buổi họp báo công bố phát sóng chương trình từ ngày 17/11.
 
Toàn bộ 12 tập được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên VTV3. Có 8 cặp thí sinh là ca sĩ – nhà sản xuất tham gia cuộc thi này. Sau phần thi của mỗi cặp thí sinh là phần bình luận của các nhà sản xuất âm nhạc, tiếp theo là phần bình luận của các “sao”. Sau đó 100 khán giả tại trường quay sẽ tiến hành chấm điểm. Cứ sau 2 buổi phát sóng sẽ có một cặp thí sinh rời cuộc thi.
 
Ca sĩ Ái Phương phát biểu tại buổi công bố phát sóng “Sao đại chiến”
 
Các nhà sản xuất trong chương trình này là do đạo diễn âm nhạc Huy tuấn chọn, còn các nhà sản xuất tự chọn ca sĩ để cùng họ thi thố trong chương trình.
 
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Huy Tuấn và các nhà sản xuất tham gia chương trình
 
8 nhà sản xuất được cho là hàng đầu của thị trường hiện nay sẽ cùng với các ca sĩ trẻ đình đám đang rất hừng hực khí thế bước vào cuộc “đại chiến”.
 
Chú thích ảnh
Đạo diễn âm nhạc Huy Tuấn (trái) và đạo diễn chương trình Việt Tú
 
Tại buổi họp báo, ca sĩ Ái Phương chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn được tham gia vì đây là nơi tôi thể hiện được những điều mọi người chưa thấy ở tôi, không phải Đỗ Hiếu thay đổi tôi hay không mà tôi đang cần Đỗ Hiếu để thay đổi. Nếu không có Hiếu thì tôi sẽ không tham gia Sao Đại Chiến. Những gì khán giả thấy ở Ái Phương còn quá ít, tôi nghĩ ở đây tôi chơi cho đã với bản thân, sẽ bung hết mình ở cuộc thi này”.
 
Theo Thethaovanhoa.vn

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...