Ashoka đại đế: Cú va chạm của lòng tin

Ashoka đại đế: Cú va chạm của lòng tin

Lòng tin làm nên sức mạnh đế chế, và cũng chính nó là thứ vũ khí nguy hiểm nhất để đánh bại một vương triều. Đế chế Margat dưới sự lãnh đạo của hoàng đế Bindusara đang gặp phải những thách thức sống còn bởi chính những người trong cuộc.

Tranh giành ngôi vị, tranh giành sự sủng ái của vua xưa nay luôn là điều hiển nhiên trong hoàng cung. Tất cả đều xuất phát từ 2 chữ lòng tin. 

Bởi vì tin yêu mà muốn độc chiếm trái tim, bởi vì tin tưởng mà trao quyền nắm giữ. Niềm tin tạo nên sức mạnh và sự gắn kết, nhưng cũng chính nó là con dao hai lưỡi hủy hoại đi mọi thứ.

Ashoka dưới sự dạy dỗ của mẹ và tể tướng Chanaky, cậu tin tưởng rằng chỉ khi nào người dân có cuộc sống êm ấm và công bằng cho tất cả, thì khi đó vương triều với vững mạnh. Gạt bỏ đi thân phận hoàng tử của mình, Ashoka trở thành người hùng giấu mặt của Margat trừ gian diệt ác, và vô tình, điều đó lại trở thành cái gai trong mắt của hoàng tử tạm quyền Suhim. Cuộc chiến tình thâm máu mủ nảy ra từ đây giữa hai con hổ ở cùng một lãnh địa.

Bên cạnh đó, nữ hoàng Helena vẫn ngày đêm mộng tưởng lật đổ ngai vàng để trả thù cho con trai. Trở thành gián điệp tay trong, Helena truyền tin cho hoàng phi Noor ở bên ngoài, kẻ mưu mô lợi dụng lòng tin & tình yêu của Dastan dành cho mình mà biến hắn ta thành công cụ phục thù.

Đế chế Margat đang lung lay bởi chính các nhân tố nòng cốt tận bên trong khiến người ta hoài nghi cái gọi là đức tin. 

Ai sẽ là người xứng đáng để trao trọn niềm tin, đâu sẽ là nơi an toàn để vững tin bám trụ?

Đón xem “Ashoka đại đế” lúc 17h các ngày trong tuần trên Echannel. 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...