Ashoka đại đế: Sự thật là chiến thắng cuối cùng

Ashoka đại đế: Sự thật là chiến thắng cuối cùng

Hoành tráng, mỹ lệ & bi hùng là những gì người xem cảm nhận được ở bộ phim cổ trang đang làm mưa làm gió trên màn ảnh Echannel: “Ashoka đại đế” vào lúc 17h hàng ngày.

Phim kể về vị đại đế trẻ và vĩ đại nhất Ấn Độ, người viết tên mình vào sử sách với trận chiến Kalinga đẫm máu và con đường ông giác ngộ về cửa Phật để rửa sạch những ân oán trong cuộc đời mình.

Sinh ra không ngậm thìa vàng trong miệng, với thân phận là đứa con hoàng tộc bị ruồng bỏ, Ashoka đã phải nỗ lực gấp nhiều lần để có được những điều tưởng chừng như bình thường với bất cứ ai. Đôi khi, đó chỉ là một tình bạn chân thực.

Với sự giúp đỡ của Tể tướng Chankya, Ashoka đã vào học tại ngôi trường hoang gia nổi tiếng nhất đô thành. Tại đây, một loạt những chạm trán vô tình với đại hoàng tử Suhim đã dẫn đến mâu thuẫn không thể hóa giải trong cuộc sống hàng ngày của Ashoka tại trường học.

Cuộc thi thường niên để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất ngôi trường đã trở thành cạm bẫy của dối trá, suýt chút nữa cướp đi tính mạng của Ashoka.

Bằng sự quả cảm, ý chí & sức mạnh hơn người, Ashoka đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần dưới bàn tay độc ác của Suhim. Tuy nhiên, kết quả cuộc thi, có thật sự công bằng & là chiến thắng xứng đáng?

Ashoka sẽ còn phải trải qua những khó khăn gì đến chạm tay được đến đích?

Đón xem Ashoka đại đế lúc 17h hàng ngày trên Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...