Bốn ngôi sao này dù gặp phải tin tức thất thiệt, bôi nhọ nhưng vẫn khiến khán giả tin tưởng và yêu mến

Bốn ngôi sao này dù gặp phải tin tức thất thiệt, bôi nhọ nhưng vẫn khiến khán giả tin tưởng và yêu mến

Bốn ngôi sao lớn của làng giải trí Trung Quốc vẫn luôn mang hình ảnh tốt đẹp trong lòng khán giả dù thời gian có trải qua bao lâu. Họ là ai?

Đã là người của giới giải trí khó tránh khỏi việc bạn bị người khác đem ra nói xấu. Mặc cho bạn có làm mọi tốt nhưng nếu đã từng có một điều xấu thì cũng để lại tiếng xấu cả đời. Hãy cùng điểm qua 4 ngôi sao lớn hàng đầu của làng giải trí hoa ngữ và xem họ có vị trí trong lòng khán giả như thế nào.

1. Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc từ bộ phim Thần điêu đại hiệp mà bước vào làng giải trí. Ngoài tham gia diễn xuất, Cổ Thiên Lạc còn còn lấn sân sang ca hát. Từ năm 2009, Cổ Thiên Lạc đã bắt đầu xây dựng nên quỹ từ thiện mang tên “Quỹ từ thiện Cổ Thiên Lạc”.
 
Tính đến cuối năm 2015, quỹ từ thiện này đã ủng hộ đến 80 ngôi trường tại Quý Châu. Năm 2017, Cổ Thiên Lạc đã đạt danh hiệu “Đại sứ yêu thương” và có mặt trong “Top 30 người có tấm lòng lương thiện của Trung Quốc”. Có thể thấy Cổ Thiên Lạc đã làm thực đã dùng cả một đời để làm từ thiện và được lòng người hâm mộ.
 
 
2. Châu Tinh Trì
 
Châu Tinh Trì là ngôi sao được mọi người yêu mến gọi bằng biệt danh Tinh gia. Lúc nhỏ chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đều sẽ xem qua một vài bộ phim có tiếng của Tinh gia như: Phán xét cuối cùng, Nghĩa đảm quần anh, Tình thánh, Vua ăn mày, Chuyên gia bắt ma, Vua đầu bếp…
 
Mỗi tác phẩm có sự tham gia của Châu Tinh Trì đều trở thành kinh điển sống động trong lòng khán giả. Nhưng cũng không hiểu vì sao nhiều lúc ông cũng bị người khác bôi nhọ danh tiếng.
 
Một người dành cả đời chuyên tâm cho diễn xuất, chỉ chú tâm đến việc làm một diễn viên sao cho tốt nhưng vẫn bị người khác xuyên tạc, bôi nhọ. Nhưng cho dù có những tin đồn như thế nào đi chăng nữa, Châu Tinh Trì vẫn luôn được khán giả tin tưởng và ủng hộ.
 
3. Lưu Đức Hoa
Lưu Đức Hoa được biết đến với danh xưng “ngôi sao thiên tử”. Lưu Đức Hoa mỗi ngày chỉ ngủ có 4 tiếng đồng hồ, không ngừng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, lấn sân cả sang ca hát. Dù đã lăn lộn nhiều năm trong nghề nhưng lúc nào Lưu Đức Hoa vẫn luôn học hỏi để có thể nâng cao khả năng diễn xuất của bản thân, không ngừng tạo nên tên tuổi.

4. Trương Ngọc Hữu

Trương Học Hữu trước đây là một trong “Tứ đại thiên vương” của làng giải trí Hoa ngữ, còn được biết đến với danh xưng “Ca thần”. Giọng hát của Trương Học Hữu cùng đi theo thanh xuân của rất nhiều người, là hồi ức đáng nhớ đến của thế hệ sinh năm 80-90. Anh luôn là một ca sĩ có vị trí quan trọng trong lòng người hâm mộ.

Một số ca khúc đánh dấu tên tuổi của Trương Hữu Học có thể kể tên như: Một ngàn lý do đau lòng, Đợi em đến hoa cũng tàn, Nụ hôn biệt ly…

(Theo Thế giới điện ảnh)

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...