“CHUNG QUỲ DIỆT YÊU” LIỆU CÓ ĐÁNG XEM?

Chung quỳ tróc yêu ký là bộ phim mới được phát sóng có sự tham gia của Dương Dung, Lý Tử Phong, Dương Húc Văn… thuộc thể loại huyền huyễn với kỹ xảo đẹp mắt.

Trailer phim: https://www.youtube.com/watch?v=LJFTcyohQlk

Chung quỳ tróc yêu ký là bộ phim được phát sóng độc quyền trên Iqiyi vào ngày 4/6 trong lặng lẽ. Ít ai nghĩ rằng, bộ phim có nội dung và kỹ xảo khá ổn.
Người xem yên tâm khi nữ chính là Dương Dung

Chắc chắn, đã khá lâu rồi khán giả chưa nhìn thấy sự xuất hiện của Dương Dung trên màn ảnh nhỏ. Dương Dung vốn là một diễn viên đi theo lối sống sạch, thường không đóng quá nhiều phim để hâm nóng tên tuổi. Trong phi, cô vào vai Lăng Hề, một nữ chân nhân trừ ma bảo vệ chính đạo.
Những tập đầu của bộ phim, Dương Dung luôn xuất hiện khá nổi bật. Vai diễn Lăng Hề của cô là một người có tính cách ngang ngược, có tư tưởng trừ yêu diệt ma lớn. Cô gái này có hy vọng trở thành đệ tử của Thiên Lam Hải Các. Về sau, Lăng Hề được như ý nguyện.
Trong Chung quỳ tróc yêu ký, Dương Dung đóng cặp với Dương Húc Văn (vai Mục Thiên Nhiên). Hai người gặp nhau trên đường đến thành Trường An, từ đó trở thành bạn bè của nhau, cùng nhau chiến đấu trên con đường bảo vệ hai tộc người – ma.
Diễn xuất của Dương Dung đã được người xem công nhận qua các bộ phim như Truy tìm ký ức, Thiên kim nữ tặc, Cung tỏa liên thành, Tân thần điêu đại hiệp…

Kỹ xảo, nội dung đều tuyệt

Chung quỳ tróc yêu ký ra mắt không rầm rộ nhưng lại nhận được sự ủng hộ của đại bộ phận khán giả. Bộ phim có nội dung không quá mới mẻ nhưng lại được xây dựng và kết hợp hài hòa. Trong phim, thời bàn cổ, Nữ oa nương nương đã tạo ra người và ma, phân đôi thiên hạ, mỗi bên giữ một nửa Ngu Hạ Mộng. Ngu Hạ Mộng là bảo bối bí kíp giữ tộc, có sức mạnh vô biên.


Vì sự tranh chấp và độc bá thiên hạ, người và ma đấu tranh suốt 3.000 năm không ngừng cho đến một ngày Ngu Hạ Mộc của ma giới bị thất lạc. Tướng quân Chung Quỳ vốn là một vị thần cai quản ma giới, phục yêu trừ ma là bản năng nhưng vì một lần phạm lỗi bị đày xuống hạ giới độ kiếp. Ở hạ giới, anh đầu thai vào đứa trẻ tên Mục Thiên Nhiên với ký ức hoàn toàn mới mẻ.


Trên con đường tìm kiếm Ngu Hạ Mộng, Lăng Hề (Dương Dung), Dương Nhân Chấp (Lý Tử Phong), Mục Thiên Nhiên (Dương Húc Văn),Thược Tử (Thành Tử Ninh), Anh Túc (Mạch Địch Na) trở thành những người bạn đồng hành, dùng năng lực và cố gắng để dẹp yên cuộc chiến đang diễn ra. Cũng trong quá trình này, tình cảm của các cặp đôi đã nảy sinh, để lại ấn tượng đẹp cho người xem.


Bộ phim với kỹ xảo đẹp mắt, do Hoa Tranh Ảnh Nghiệp, Phong Đường Ảnh Nghiệp kết hợp sản xuất. Đạo diễn Trịnh Vĩ Văn và biên kịch Tần Tần thực sự xuất sắc khi mang đến một bộ phim tuyệt vời như Chung quỳ tróc yêu ký.
Ngoài các diễn viên chính thì bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Vu Tử Tuấn (vai Dương Tư Bá), Trần Hạo (vai Phương Ký Bạch), Phó Ca (vai Dương Tư Trọng), Mã Thư Lương (vai Túc Bách Hủ), Ân Diệp Tử (vai Tô Tử Mặc)…


Phim đang phát sóng trên Echannel lúc 21:00 từ thứ 2 đến chủ nhật, bắt đầu từ ngày 22/4/2021.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...