Con của người hầu gái: Duyên hết nhưng tình chưa cạn

Con của người hầu gái: Duyên hết nhưng tình chưa cạn

Trải qua cuộc hôn nhân bất hạnh, cả Veer & Ichcha đều đang mang trên mình những tổn thương sâu sắc vì chính sự bao dung, rộng lượng của mình. Nếu định mệnh đã 1 lần chia cắt , thì giờ đây, cơ hội bù đắp lại đến với Veer & Ichcha thêm lần nữa, để biến nghịch cảnh thành duyên lành. 

Dằn lòng kìm nén tình cảm trong tim, Ichcha luôn tìm cách đẩy Veer ra xa khỏi mình, chối bỏ sự quan tâm của anh dành cho cô.  Thậm chí, cô còn không tiếc lời làm Veer đau đớn với sự tuyệt tình của mình. 

Trái ngược lại với Ichcha, Veer vẫn nhất mực với niềm tin của anh vào tình yêu dành cho Ichcha. Hơn ai hết, Veer hiểu rõ nguồn cơn của tất cả hành động của Ichcha, nhưng trước áp lực nặng nề bởi gia đình, bởi lễ giáo để làm đẹp lòng cha mẹ, Veer vẫn khổ sở giấu mình trong lớp vỏ bọc thân phận em chồng lạnh lùng. 

Trước sự giằng xé của lý trí & con tim, trong vô thức, cả Veer & Ichcha vẫn đang tiến sát lại nhau. Duyên phận dở dang vẫn âm thầm được kết nối .

Tình yêu là điều kì diệu vượt xa tầm kiểm soát của nhận thức. Lý trí phủ định càng gay gắt thì tình cảm lại càng mãnh liệt bấy nhiêu.

Đứng trước nỗi sợ hãi vụt mất người mình yêu trong biển lửa, Veer & Ichcha đã bừng tỉnh. Gạt đi những định kiến xã hội, tình yêu của đôi trẻ có thể nhận được sự công nhận & chúc phúc?

Đón xem bộ phim Con của người hầu gái lúc 20h trên Echannel thứ 7 & chủ nhật. 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...