Con của người hầu gái: Hôn nhân không lối thoát

Con của người hầu gái: Hôn nhân không lối thoát

Hôn nhân là câu chuyện riêng giữa hai người, nhưng trên thực tế, khi phải sống trong một gia đình đông thế hệ với nhiều lễ giáo hà khắc như xã hội Ấn Độ, thì nó lại trở thành chuyện chung của tất cả. 

Âm thầm làm một người vợ hết lòng yêu thương, chăm sóc và suy nghĩ cho chồng, Ichcha không ngờ rằng đó lại là khởi đầu cho sai lầm nghiêm trọng làm rạn nứt cuộc hôn nhân của cô.

 

Mặc dù luôn coi Tasbaya là một người bạn xong với những gì mà Tasbaya lừa dối Veer cùng cả gia đình về cái thai trong bụng, Ichcha không thể làm ngơ. Cô đã cho Tasbaya rất nhiều cơ hội để nói ra sự thật nhưng rốt cuộc, với bản chất ích kỉ của mình, Tasbaya vẫn luôn cố che giấu bí mật động trời này.

Bất đắc dĩ, Ichcha đành chọn cách làm tổn thương Veer để kết thúc tất cả khi tiết lộ sự thật về tình trạng vô sinh của anh. Thế nhưng, sai lầm đáng thương nhất của Ichcha là đã chịu đựng một mình, lẳng lặng cho chồng uống thuốc mỗi ngày để chữa bệnh. Và đến khi khỏi bệnh, niềm vui nhẽ phải trở thành hạnh phúc to lớn của cặp vợ chồng hiếm muộn lại biến thành con dao hai lưỡi, chặn đứng mọi con đường tiến lui của Ichcha.

Trở thành một người vợ làm xấu mặt chồng, một người con dâu đố kị mà sinh độc ác, Ichcha đã bị dồn vào đường cùng trong sự hả hê của bà cháu Tasbaya và dồn ép của gia đình nhà chồng.

Tình yêu, vốn dĩ không đủ để tạo nên sự vững bền của hôn nhân. Mà trên tất cả, còn cần chất keo kết dính đặc biệt, đó là sự tin tưởng người bạn đời mình đã chọn.

Veer yêu sâu đậm Ichcha, nhưng với những tác động từ phía gia đình, anh đã mù quáng mà quên đi nền tảng cơ bản của cuộc hôn nhân này mà chọn cách từ bỏ Ichcha.

Đau đớn, mất mát và sụp đổ, Ichcha sẽ phải đầu hàng số phận bằng cách trốn chạy hay chiến đấu đến cùng để giành lại hạnh phúc cho mình?

Đón xem Con của người hầu gái lúc 20h thứ 7 và chủ nhật trên Echannel.

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...