Con của người hầu gái:  Sự an bài của vận mệnh

Con của người hầu gái: Sự an bài của vận mệnh

Với nội dung đề cập đến vấn nạn phân chia giai cấp không xa lạ gì ở xã hội Ấn Độ, bộ phim “Con của người hầu gái” đã và đang ngày một thu hút khán giả xem truyền hình trên kênh Echannel khi bước vào 1 giai đoạn phim mới, đầy bất ngờ & gay cấn.

Tapasya lớn lên trong nhung lụa với thói đỏng đảnh xấu tính vẫn không thể hết đố kị với Ichcha. Đứng trước hôn nhân hạnh phúc của đời mình, thay vì để con tim lên tiếng, Tapasya lại tiếc rẻ khối tài sản khổng lồ của Veer – vị hôn phu đã từng bị chính cô xua đuổi và gán ghép cho Ichcha.

Qua một thời gian, Veer lại thực sự yêu Ichcha, nhưng do mặc cảm với thân phận nghèo, mẹ của Ichcha không tán thành hôn nhân này cũng như gia đình Veer cũng cực lực phản đối hôn nhân không môn đăng hộ đối này, nhưng Veer không chịu. Veer đã trực tiếp ngỏ lời cầu hôn và được ông Thakur đồng ý, Tapasya cũng rất vui với việc này. Cho đến khi tham dự một buổi tiệc tại nhà Veer, thấy được dinh cơ đồ sộ giàu có của Veer thì Tapasya đã thực sự thấy tiếc và ghen tức với hạnh phúc của Ichcha. Với sự giúp đỡ của người bà, Tapasya đã chia tay Sid và lập mưu chia cắt Ichcha và Veer. Trong ngày cưới của Veer và Ichcha, Tapasya đã tự tử, cô khóc rất nhiều và muốn chết nếu không có được Veer. Không đành lòng và mặc dù rất rối bời, Ichcha đã chấp nhận nhường Veer cho Tapasya. Đám cưới đã tráo cô dâu, Tapasya đã thay Ichcha lên kiệu cưới. Veer phát hiện ra và đã rất tức giận nhưng cũng không làm được gì, trong khi gia đình Veer lại rất chào đón cô dâu mới.

Chính sự toan tính đầy ích kỉ đã đẩn 2 cuộc hôn nhân đến hố sâu bế tắc không lối thoát.

Xã hội Ấn Độ với những quan niệm giáo điều & hà khắc đã không cho phép người phụ nữ được theo đuổi tình yêu đích thực của đời mình. Một khi đã làm lễ trước sự chứng giám của thần linh, cuộc đời của người vợ được mặc định trói chặt với người chồng.

Sẽ là may mắn nếu tìm đúng nửa kia, và sẽ là khổ đau nếu lựa chọn sai lầm. Ichcha & Tapasya, 2 cô gái với 2 cá tính đối ngược bị hoán đổi nhân duyên cho nhau như 1 sự an bài không thể chối bỏ của số phận.

Hạnh phúc có dành cho kẻ yếu đuối?

Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim “Con của người hầu gái” phát sóng lúc 20h thứ 7 & chủ nhật trên Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...