Cuộc chiến tâm lý trong Lật mặt hung thủ

Cuộc chiến tâm lý trong Lật mặt hung thủ

Những ký ức kinh hoàng gây nên chấn thương tâm lý khiến các nhân vật không ngừng đấu tranh để chiến thắng chính mình. Ai sẽ vượt qua bóng tối để không bị dẫn lối sai đường? Khán giả tìm được câu trả lời trong 30 tập phim “Lật mặt hung thủ”, lúc 12:00 hàng ngày trên Echannel.

Chuyện phim bắt đầu bằng những vụ án giết người gây chấn động. Nạn nhân đều khó được xác nhận nhân dạng và nhân thân, khiến các hướng điều tra của đội trọng án đều rơi vào ngõ cụt. Thiên Phúc (Huỳnh Đông), Trần Trung (Quang Sự), Thùy Trang (Thanh Trúc) đều là những chiến sĩ giỏi và gần như bất lực vì manh mối của các vụ án rời rạc. Trong khi đó, ngay cả các chiến sĩ công an cũng đối mặt với nỗi đau bởi cái chết của người thân, bạn bè. Vợ con của Trần Trung là nạn nhân của một án mạng khiến anh luôn trầm tư, day dứt. Thiên Phúc đau đớn trước sự ra đi của Quang Thái- đồng nghiệp, người bạn thân của anh; còn Thùy Trang luôn ám ảnh về cái chết của người cha trong quá khứ. Cha cô là chiến sĩ công an chính trực, bị giết hại trên đường về nhà và vụ án vẫn là bí ẩn.
 
Áp lực và mất ngủ trong thời gian dài khiến Thiên Phúc tìm đến bác sĩ tâm lý. Câu chuyện trở nên kịch tính khi Thiên Phúc gặp lại Huỳnh Nhã (Linh Tý)- bạn học thuở nhỏ của anh, hiện là bác sĩ tâm lý nổi tiếng. Từ đây, những manh mối của vụ án dần lộ diện, hung thủ được xác định là Hải Thanh- kẻ tâm thần đang được Huỳnh Nhã điều trị. Nhưng phía sau sự thật lại có liên quan đến Huỳnh Nhã …
 
“Lật mặt hung thủ” hấp dẫn người xem bằng cách dẫn dắt câu chuyện đầy kịch tính. Đó là những vụ án tưởng chừng như rời rạc nhưng thực tế là liên hoàn. Cách dẫn dắt câu chuyện của đạo diễn đưa người xem vào mê trận, dễ bị cuốn hút và đánh lừa với nhiều tình huống bất ngờ. Cao trào là khi Huỳnh Nhã lộ mặt, trực tiếp đối đầu Thiên Phúc và hé lộ nguyên nhân Huỳnh Nhã rơi vào tội ác. Ám ảnh vì những trận đòn roi của cha trong quá khứ, hay đau đớn ở hiện đại khi biết Huệ Ninh- người Huỳnh Nhã yêu lại lựa chọn Thiên Phúc, càng khiến anh ta điên cuồng.
 
Phim gởi gắm thông điệp: Ai cũng có thể gặp tổn thương về tâm lý, nhưng họ phải vượt qua những bóng ma đó để tiếp tục sống tốt. Huỳnh Nhã, Hải Thanh đã trượt dài trong bóng tối và phải trả giá cho những hành động sai lầm; còn Thiên Phúc, Thùy Trang, Trần Trung cũng không ít lần đứng ở bờ vực thiện- ác, nhưng họ đã vượt qua bằng nghị lực, niềm tin chính nghĩa của bản thân.
 
Các nhân vật trong phim có tính cách, tâm lý đa dạng và diễn viên đều thể hiện tròn vai.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...