Cuộc

Cuộc “tấn công” của dàn mỹ nam Thái trên màn ảnh nhỏ

Những năm gần đây màn ảnh Thái Lan đón nhận rất nhiều tài năng trẻ, những nam diễn viên vừa có ngoại hình nổi bật vừa có khả năng diễn xuất. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ dàn sao nam thế hệ trẻ của Tbiz đang dần có được vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ, đặc biệt trong năm 2022 vừa qua, họ tiếp tục hoạt động năng suất khi tham gia nhiều dự án phim truyền hình mới, đóng cặp cùng những nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng.
 
Nối tiếp thành công của năm 2021, Pon Nawasch tiếp tục được TV3 Thái Lan ưu ái nhiều kịch bản hay để thể hiện hết năng lực của bản thân. Theo đó, anh đang có 3 dự án phim truyền hình đang quay bao gồm: “My Friend the Enemy”, “Mother Land” và “Devil in Law”. Có thể thấy nhà đài đang tích cực push Pon Nawasch trở thành một trong những diễn viên trẻ tiềm năng nhất của kênh.
 
 
Mỹ nam 9x New Thitipoom hiện đang quay bộ phim truyền hình mới có tựa “Manee Morana” đóng cặp cùng đàn chị Bua Nalinthip. Đây cũng là lần đầu tiên hai diễn viên làm việc chung, điều này đã khiến người hâm mộ của họ vô cùng háo hức. Ngoài ra, New Thitipoom còn bận rộn với lịch trình quay 2 bộ phim truyền hình khác là “The Warp Effect” và “Dong Dok Mai”.
Sau thành công của “F4 Thái Lan”, Win Metawin tiếp tục bận rộn với lịch trình quay phim kín mít. Tính đến thời điểm hiện tại anh xác nhận góp mặt với vai trò chính trong hai bộ phim truyền hình “Devil Sister” và “Good Old Days”. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi về sự trưởng thành trong diễn xuất của nam diễn viên sinh năm 1999.
 
 
Trở thành diễn viên độc quyền của TV3 Thái Lan, Gulf Kanawut ra mắt khán giả với bộ phim truyền hình đầu tiên có tựa “You’re My Makeup Artist”, trong đó anh đảm nhận vai chính cùng với tiền bối Janie Thienphosuwan. Hơn nữa, nam diễn viên đang lên đình đám này còn thủ vai Phuthanet Juthathep trong loạt dự án lớn “Duang Jai Tewaprom: La Or Chan”.
 
 
Nam diễn viên trẻ hot nhất nhì đài 7 hiện nay Kem Hussawee tích cực đóng phim truyền hình khi đảm nhận cùng lúc nhiều dự án. Có thể thấy với năng lực diễn xuất xuất thần, nhà đài đã gửi gắm đa dạng kịch bản mới đến cho anh chàng. Loạt dự án mới của Kem Hussawee bao gồm: “Innocent Lies”, “The In-laws”, “Shadow Enemy” và “Lhom Pud Parn Dao”.
 
Bạn háo hức với bộ phim truyền hình nào nhất?

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...