Đôi Cánh Tự Do - Sau cơn mưa, trời có lại sáng?

Đôi Cánh Tự Do – Sau cơn mưa, trời có lại sáng?

Nếu phim Hàn thường khép lại với cái kết hạnh phúc cho đôi lứa, phim Trung Quốc với quy luật nhân quả thì phim Ấn lại luôn khiến người xem bất ngờ với những tình tiết lắt léo khó đoán.

Nằm trong top những bộ phim có tỉ suất người xem cao nhất, bộ phim Ấn Độ “Đôi cánh tự do” đã đi được 1 nửa chặng đường trên sóng kênh truyền hình Echannel vào khung giờ 20h quen thuộc các ngày trong tuần.

Đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, diễn biến cuộc tình của Chakor & Suraj khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng. Từ phẫn nộ, bi thương đến ngọt ngào, sức hấp dẫn của cặp đôi này là yếu tố chính tạo nên độ “hot” của “Đôi cánh tự do”.

Trải qua bao thăng trầm, hiểu lầm với những thử thách gian nan, Chakor & Suraj đã đoàn tụ bên cô con gái nhỏ đáng yêu của mình. Thế nhưng, hạnh phúc là thứ hiếm có khó tìm, khi bạn càng cố gắng chạy đuổi theo thì nó càng lui xa.

 

Imly, người em gái thân thiết nay đã lật mặt trở thành kẻ ác với dã tâm trả thù Chakor, cướp đi những gì vốn không thuộc về mình. Nước mắt của Chakor là sự thỏa mãn tột độ cho trái tim băng giá của Imly.

Trước cơn bão, trời sẽ trong xanh. Tiếng cười của gia đình Chakor sẽ kéo dài được bao lâu khi Imly đang tìm cách bắt cóc cháu gái ruột của mình để Chakor phải cảm nhận được nỗi đau thấu xương khi mất người thân?

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại bất ngờ trong giai đoạn tiếp theo trên màn ảnh của Echannel vào lúc 20h các ngày trong tuần. Mời quý vị đón xem!

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...