Duyên phận bất ngờ

Duyên phận bất ngờ

   Duyên phận đưa tình yêu đến với chúng ta, chúng ta đón nhận và trải nghiệm nó, có vui vẻ, hạnh phúc và ngược lại cũng có đau khổ, tuyệt vọng. Nhưng dù thế nào, thì khi nó đến, chúng ta cũng không thể nào chạy trốn.

Naina không bao giờ có thể nghĩ rằng, duyên phận đến với cô 1 cách kỳ lạ và đột ngột khi ghép cô Karan – chàng trai mình ghét nhất.

Trong hôn lễ của người chị gái Meghna với chàng công tử hoàn mỹ tưởng đâu diễn ra suôn sẻ, nhưng bất ngờ sóng gió ập tới. Trong ngày hôn lễ diễn ra, Nand Kishore đã nổi giận với Asha – chị dâu của Sharda.

Để hôn lễ có thể tiếp tục, ông đưa ra điều kiện bắt Naina phải kết hôn với một người con trai thứ 2 của ông, chính là Karan.

Naina và Karan vốn quen nhau từ trước. Tuy nhiên 2 người không hề có cảm tình, thậm chí còn ghét bỏ nhau. Có thể nói họ là cặp đôi oan gia khi luôn luôn gặp nhau trong những tình huống dở khóc dở cười, gây cho nhau sự khó chịu.

Nhưng vì hạnh phúc của chị gái, Meghna đã buộc phải lấy Karan làm chồng. Còn Karan thì buộc phải nghe lời cha, cưới Naina làm vợ.

Tình yêu không có, chỉ có sự căm ghét, liệu duyên phận là một món quà hay một sự đày đọa? Naina và Karan buộc phải đi tìm cho mình câu trả lời.

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Làm dâu không dễ, lúc 21:00 từ thứ 2 đến 6 trên Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...