Hậu trường khác biệt một trời một vực khi lên phim: Đường Tăng hút thuốc, Dịch Dương Thiên Tỉ ngủ gật

Hậu trường khác biệt một trời một vực khi lên phim: Đường Tăng hút thuốc, Dịch Dương Thiên Tỉ ngủ gật

Các bạn đều cho rằng những diễn viên sau khi kết thúc cảnh quay sẽ tiếp tục học kịch bản phim đúng không? Thực tế thì lại ngược lại, phía sau hậu trường họ lại có những hoạt động vô cùng đặc sắc, thú vị ở đằng sau.

Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn ở hậu trường cùng nhau tự sướng, hai người còn sử dụng app chụp ảnh có biểu tượng trang phục cổ trang, những hình ảnh của cả hai đều vô cùng đáng yêu và rất ngọt ngào.

Sau phân cảnh chăm sóc Ngụy Anh Lạc ngã bệnh lại như thế này đây, đã không chút mệt mỏi mà còn rất buồn cười. Ngô Cẩn Ngôn thì có sợ hãi nào đâu, còn Hứa Khải lại lộ ra bộ mặt “bán manh” cho mọi người.

Mùa hè quay cổ trang quả thật sẽ giết được người đó, may thay Bao đại nhân lại có được khí thần là cây quạt điện. Chính vật bé nhỏ này đã giúp Bao đại nhân có được chút mát mẻ mà Triển Chiêu kia đừng quá lại gần thế kia chứ.

Tiểu Cốt Triệu Lệ Dĩnh buồn chán nhàn rỗi đến “seo-phì” cùng sư phụ Hoắc Kiến Hoa đây.

Đây là hình ảnh hậu trường Đường Tăng mệt mỏi đang hút thuốc, sự khác biệt hoàn toàn của Đường Tăng đầy hào quang trong phim.

Hình ảnh hậu trường Angelababy Dương Dĩnh và Triệu Hựu Đình cùng nhau đùa giỡn và hút thuốc.

Phía sau hậu trường Lộc Hàm lại như đứa trẻ nhỏ chơi súng bắn nước, anh trông thật sự rất đáng yêu.

Dịch Dương Thiên Tỉ sau khi kết thúc cảnh quay lại không làm gì nên nghỉ ngơi bằng cách ngâm chân thế nhưng nước ngâm chân kia có mê lực gì lại khiến cậu ngủ gật luôn rồi.

Trong Hoàn Châu cách cách Hoàng a mã là một người luôn oai nghiêm thế nhưng hậu trường lại vui đùa cùng nhân viên đoàn phim bằng cách leo lên những con “ngựa sắt” thế sao?

Nhìn mà xem họ đang phơi chân giữa ban ngày thế này đây, dù gì thì cũng là những diễn viên có chút nhan sắc, xin hai vị giữ lại chút hình tượng đi nào.

“Tứ ca” tôi sẽ chờ xem anh quỳ lên ván đó, dám ức hiếp Lưu Thi Thi nhà tôi sao? Nhìn Thi Thi tức giận rồi kìa!

(Theo 2sao)

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...