Học cách giấu quỹ đen của các ông chồng

Học cách giấu quỹ đen của các ông chồng “Lừa em, anh tiêu rồi”

Từ ổ cắm điện, đồ chơi của con cho đến sách báo,… đều được các ông chồng trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! biến hóa thành chỗ cất quỹ đen riêng của mình.

Đến tập 4 này, chàng luật sư đào hoa và anh chàng bạn thân khiến nhiều người bật cười với muôn kiểu giấu quỹ đen với vợ. Tuy là bạn thân nhưng mỗi người lại có kết quả khác nhau, người thì giữ nguyên tài sản, kẻ lại mất trắng, vườn không nhà trống.

Ông cha ta thường nói rằng “Trăm hay không bằng tay quen”, câu nói này quả nhiên đúng với anh chàng luật sư Han Woo Sung. Để có thể thuận tiện “ăn vụng” mà không bị phát hiện, anh chàng không chỉ hiểu vợ tường tận mà còn trang bị bộ kít ngoại tình có một không hai. Vì thế, Woo Sung cũng thuận lợi qua mặt vợ để giấu quỹ đen cho riêng mình. Tưởng rằng luật sư nổi tiếng thì không có quỹ đen nhưng thật không ngờ ông chồng này còn có nhiều phương pháp “lươn lẹo” che giấu tiền riêng đỉnh cao như cái cách đi ngoại tình vậy.

Nếu anh chàng bạn thân giấu tiền càng xa vợ càng tốt thì Woo Sung lại chọn chiến lược “chỗ nguy hiểm nhất là chỗ an toàn nhất”. Có lẽ nhà văn Yeo Joo không thể ngờ rằng cuốn sách cạnh giường ngủ lại là địa điểm giấu quỹ đen của chồng. Chưa kể, gã chồng này còn học theo Nobita giấu tiền sau vườn nhà. Chỉ cần gỡ hòn đá ra và kéo nhẹ con nhện đồ chơi, lọ đựng tiền sẽ xuất hiện ngay trước mắt.
Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng - Ảnh 3.Để tiền trong cuốn sách đầu giường chỉ có Woo Sung mới dám chọn cách này thôi
 
Muôn kiểu giấu quỹ đen của các ông chồng ở Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!: Kẻ thành công trót lọt, người đắng cay mất trắng - Ảnh 4.

Để tiền dưới đất, phải chăng anh chồng luật sư học theo Nobita giấu bài kiểm tra sau vườn

Thế mới biết khó khăn sinh nhân tài đến đâu. Càng bị quản chặt, các ông chồng lại càng tiến hóa mưu mẹo hơn để dắt túi quỹ riêng cho mình.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim tâm lí hài kiêm trinh thám sẽ không làm khán giả thất vọng.

Đón xem phim lúc 20h các ngày thứ  6 đến chủ nhật trên Echannel.

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...