Huỳnh Đông tự tin với hai vai trong một phim

Huỳnh Đông và Thanh Trúc sẽ là cặp đôi diễn viên chính thể hiện hai vai khác nhau trong phim truyền hình “Tình là dây oán”.

Là một trong những ngôi sao trên sóng truyền hình, Huỳnh Đông tiếp tục khiến khán giả chờ đợi với sự biến hóa trong bộ phim mới Tình là dây oan. Trong phim, anh và Thanh Trúc sẽ là là cặp đôi diễn viên chính đảm nhận đến tận hai vai diễn khác nhau. 

Tình là dây oan có nội dung kể về cuộc đời của 3 nhân vật Minh Quân, Thế Đạt và Lệ Thảo cùng xuất thân từ cô nhi viện. Mối tình tay ba của họ cũng bắt đầu nảy nở khi cùng lớn lên bên nhau. Trong khi, Thế Đạt và Lệ Thảo yêu nhau say đắm thì Minh Quân lại đứng bên lề.

Tuy nhiên, Minh Quân đã chen ngang vào mối quan hệ này, cưỡng đoạt Lệ Thảo và giết hại Thế Đạt. Những ân oán tình trường này kéo dài mãi đến thế hệ sau khi con của Thế Đạt là Thế Phong và con gái của Minh Quân – Lệ Thảo là Minh Tuyền nảy sinh tình cảm….

 

Huỳnh Đông sẽ vào 2 vai trong phim Tình là dây oan với những nét tính cách khác biệt

Huỳnh Đông vào vai Thế Phong và Thế Đạt lúc trẻ. Anh phải thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt khi vào vai Thế Phong, Huỳnh Đông thể hiện nét đáng yêu với tính cách yếu đuối, mơ mộng và nặng tình của một chàng trai mới lớn. Sau này, anh còn bị hại mù đôi mắt, trở thành nhà văn nổi tiếng trên mạng. Với hai vai diễn này, Huỳnh Đông được kỳ vọng sẽ lấy không ít nước mắt của khán giả bởi hai mối tình dang dở của mình.

Trong khi đó, Thanh Trúc sau một thời gian vắng bóng, cũng trở lại màn ảnh nhỏ với vai Minh Tuyền và Lệ Thảo lúc trẻ. Cô thể hiện nét dịu dàng, nữ tính của một thiếu nữ mới lớn trong vai Lệ Thảo lúc trẻ và cả sự tinh nghịch, cá tính trong vai cô gái hiện đại Minh Tuyền.

Thanh Trúc và Huỳnh Đông sẽ là cặp đôi vai chính mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Ngoài Huỳnh Đông, Thanh Trúc, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc khác của làng giải trí Việt như Võ Thành Tâm, Hải Băng, Thanh Bình… 

Võ Thành Tâm và nữ ca sĩ Hải Băng cũng góp mặt trong bộ phim này.

Bộ phim đang phát sóng lúc 12h00 các ngày trong tuần từ 21/01/2019 trên kênh truyền hình Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...