Khi hận thù tiếp nối trong CCNHG

Khi hận thù tiếp nối trong CCNHG

Bước sang giai đoạn mới, bộ phim truyền hình dài tập của Ấn Độ “Con của người hầu gái” đang khiến khán giả trở nên tò mò hơn với diễn biến xoay quanh 2 cô con gái Meethi & Mukta của cặp đôi oan gia thế hệ trước: Ichcha – Tasbaya.

Yêu thương tiếp nối là thứ đáng trân trọng, nhưng hận thù truyền đời lại là thứ thật đáng sợ, bởi nó hủy hoại cả một thế hệ tương lai phía sau, khiến những ích kỉ nhỏ nhen, những toan tính của đời trước làm lu mờ đi nhân cách cá nhân.

Meethi sống cùng bà ngoại và anh trai nuôi, thừa hưởng tình yêu bao la cùng tấm lòng nhân hậu của bà và mẹ nên trong ánh mắt cô bé luôn rạng ngời niềm vui, cũng như một thái độ sống tích cực với xung quanh. Trái ngược lại, Muktang lại chịu ảnh hưởng nặng nề bởi những định kiến sai lầm, những oán hận reo rắc khiến cô trở thành bản sao của mẹ Tasbaya dưới sự dạy dỗ của bà dì đầy mưu mô.

Như một sự trêu đùa của số phận, hay một pha “nháy” lại có ý đồ của biên kịch, 2 cô con gái một lần nữa lại phải lòng 1 chàng trai. Nhưng khác với mẹ, Mukta dường như lý trí hơn hẳn bởi dã tâm trả thù đang ngày càng được nung nấu bởi hiểu lầm với ông ngoại và Ichcha. 

Sẽ thật đáng sợ khi 1 cô gái ở độ tuổi 20 đẹp nhất lại sẵn sàng rũ bỏ gia đình, tình yêu để tự trói buộc mình vào cuộc chiến không hề có hồi kết.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim “Con của người hầu gái” lúc 22h hàng ngày trên Echannel.

 

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...