Khi nàng

Khi nàng “công chúa tinh nghịch” phá án

Cổ tích về các nàng công chúa luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt, đặc biệt trong phim ảnh. Chính vì vậy, những bộ phim về đề tài này phong phú, đa dạng và cạnh tranh khốc liệt. Dù sinh sau đẻ muộn so với các bộ phim khác cùng chủ đề, “Công chúa bướng bình” vẫn ghi dấu ấn đậm nét với những thế mạnh riêng của mình.

Một đêm năm 1093 sau Công Nguyên, cung điện của công chúa Tâm Dao đột nhiên bùng cháy. Rất may mắn, vào thời điểm đó, Tâm Dao đã lẻn ra ngoài chơi nên bình an vô sự. Tuy nhiên, thái tử vì lao vào đám cháy để cứu Tâm Dao và không may mắn đã bỏ mạng trong trận hỏa hoạn đó.
 
 
Hoàng đế suy sụp tinh thần sau cái chết của Thái tử và để bảo vệ Tâm Dao, nhà vua và hoàng hậu đã cho Tâm Dao xuất cung, lẩn trốn sự hãm hại của kẻ giấu mặt.
Cùng Quốc sư, 1 cô tỳ nữ và 1 chàng thị vệ. Hành trình trốn chạy và khám phá nhân gian của công chúa Tâm Dao bắt đầu.
 
 
 
Tại đây, 4 người bọn họ đã gặp nhiều chuyện kỳ lạ trên đường. Từ giết người, ma quỷ, bi kịch tình yêu,…khiến cho nàng công chúa thông minh, nhân hậu và có tài phá án không thể làm ngơ.
 
 
Kể từ đó, bốn người họ đã thành lập một đội điều tra quy mô lớn, cùng nhau bảo vệ người dân, đồng thời giải quyết một số vụ án bí ẩn …
 
 
 
 
Nhưng khi hành trình càng đi xa, những họ càng gặp nhiều những chuyện ly kỳ và phức tạp. Trượng nghĩa, hiếu kỳ và tốt bụng, công chúa đã trở thành người phân xử vụ kiện giải oan cho dân, giúp đỡ bách tín
 
 
 
 
Nhưng trên hành trình gian khổ và đầy biến cố, công chúa Tâm Dao lại gặp được tình yêu của cuộc đời mình.
 

Những câu chuyện riêng biệt trong “Công chúa tinh nghịch” đã tạo thành 1 bức tranh thế tục với đầy đủ hỉ nộ ái ố của con người. Với phong cách cổ trang, yếu tố hài hước, yếu tổ tình cảm và lãng mạn đan cài nhau 1 cách khéo léo, đủ để bộ phim có thể hấp dẫn khán giả ở mọi lứa tuổi.’

Câu chuyện thú vị và ly kỳ về nàng công chúa tài năng trong bộ phim “Công chúa tinh nghịch” đang được phát sóng trên Echannel lúc 21:20 hàng ngày, bắt đấy từ ngày 26/07/2021.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...