Loạt ảnh 16 tuổi đẹp đến nao lòng chưa từng công bố của Lưu Diệc Phi

Loạt ảnh 16 tuổi đẹp đến nao lòng chưa từng công bố của Lưu Diệc Phi

Ở tuổi 16, Lưu Diệc Phi đã mang đến một Tiểu Long Nữ thanh tao thoát tục và trở thành “tượng đài nhan sắc” khó ai có thể thay thế.

Sau khi những hình ảnh của Tân thần điêu đại hiệp 2018 được công bố, người mê phim lại “khai quật” loạt ảnh của Lưu Diệc Phi trong vai Tiểu Long Nữ cách đây 12 năm.
 
Có thể thấy tại thời điểm đó, dù diễn xuất còn non kém song người đẹp lại đáp ứng được phần nhìn của khán giả.

Trong làng giải trí xứ Trung, Lưu Diệc Phi là một trong số ít nữ diễn viên mang khí chất thần tiên. Khi mới đi theo diễn xuất, người đẹp đã nhận đóng liền 2 bộ phim đình đám là Kim phấn thế gia và Tiên kiếm kỳ hiệp truyện.

Nhưng phải tới Thần điêu đại hiệp, nữ diễn viên mới chính thức bước vào hàng ngũ sao hạng A.

Vốn được mệnh danh là “Thần tiên tỷ tỷ” sau bộ phim Thiên long bát bộ, Lưu Diệc Phi dễ dàng hóa thân vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp bản 2006.
 
Tạo hình của cô được đánh giá hoàn toàn phù hợp với miêu tả của nhà văn Kim Dung: thanh khiết như băng tuyết, giá lạnh như băng tuyết.
 

Sở hữu khí chất xinh đẹp thoát tục, Lưu Diệc Phi khiến không ít người trầm trồ khen ngợi bởi tạo hình đẹp tựa thiên tiên của cô.

Tuy nhiên, việc đảm nhận vai diễn khó nhằn khi còn quá trẻ khiến cho ngôi sao sinh năm 1987 bị đánh giá là diễn xuất non nớt, chưa lột tả hết được những cảm xúc của nhân vật. 

(Theo 2sao)

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...