Lựa chọn bóng tối để trọn vẹn yêu thương

Lựa chọn bóng tối để trọn vẹn yêu thương

Vì tình yêu mà hy sinh cả bản thân mình, Ichcha là minh chứng hiện hữu rõ ràng nhất cho chân lý này khi cô chấp nhận buông bỏ tất cả để đổi lấy bình yên cho những người mình  yêu thương.

Trải qua bao sóng gió, điều khán giả mong muốn là cái kết có hậu cho Ichcha và Veer – đôi tình nhân nặng tình nhiều duyên. Thế nhưng, một lần nữa, sự bẻ lái của biên kịch lại khiến tất cả ngỡ ngàng khi để Ichcha đối diện với bản án 18 năm tù giam vì tội cố ý mưu sát chồng. Điều kinh ngạc hơn là sự chấp nhận dễ dàng của Ichcha. Dường như cô đã quá mỏi mệt khi phải gồng mình chiến đấu lại với từng đợt bão tố ập đến nên đã chọn con đường buông xuôi.

Để lại đứa con gái nhỏ mới sinh cho bà ngoại nuôi, Ichcha hy vọng rằng vết nhơ của cuộc đời mình sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của con  bé sau này, Ichcha chấp nhận trở thành bà mẹ vô trách nhiệm bỏ rơi con và sống trong sự căm ghét của con mình, chấp nhận đánh đổi ánh sáng tự do để đến với ngục tù tăm tối cùng niềm tin vào sức mạnh của con tim. 

Còn gì đau đớn hơn khi đánh mất cả tình yêu của chồng lẫn con, kèm theo tai tiếng đến cuối đời mà không thể minh oan. Thế nhưng, với sức mạnh của tình yêu vô điều kiện, Ichcha lại dễ dàng chung sống với nghịch cảnh này. 

Bóng tối của nhà giam đã cướp đi mọi thứ của Ichcha, cuộc đời sau này của cô sẽ ra sao?

Đón xem “Con của người hầu gái” lúc 22h hàng ngày trên Echannel.

 

 

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...