Lương Tiểu Băng và duyên nợ với phim cổ trang

Lương Tiểu Băng và duyên nợ với phim cổ trang

 Bật sáng qua vai nữ chính trong “Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài”, Tiểu Băng được mệnh danh là Người đẹp cổ trang. Gần đây, cô lại góp mặt trong hai tập phim “Tiên túy hồng trần” và “Lục dạ phi tiên” của “Truyền thuyết Liêu Trai II”, đang phát sóng trên Echannel
 
 
Mảnh mai, xinh xắn với chiều cao 1,63 m, Lương Tiểu Băng có đôi mắt rạng rỡ và nhất là nụ cười tự tin. Cô từng đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1990. Đam mê trở thành diễn viên, Tiểu Băng đã không bỏ lỡ mọi cơ hội thể hiện khả năng và luôn cố gắng hết mình qua từng vai diễn.
 
 
Có duyên với những nhân vật xa xưa nên báo chí Hong Kong đã đặt cho cô biệt danh Người đẹp cổ trang. Bản thân Tiểu Băng cũng rất thích danh hiệu này, nhưng cô tâm sự: “Tôi vẫn mê đóng phim xã hội hơn. Có lẽ, do từ lúc mới chập chững vào nghề đã đóng phim cổ trang nên mọi người nghĩ rằng tôi chỉ phù hợp với vai người xưa. Vì vậy, hễ làm phim cổ trang là các đạo diễn lại nhớ đến tôi”.
 
 
Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài là phim đầu tiên cô cộng tác với truyền hình Đài Loan. Mặc dù nội dung phim đã khá quen thuộc, nhưng nhờ cách thể hiện mới, trẻ trung và hài hước của cô mà phim được giới trẻ yêu thích. Tiểu Băng nói: “Tôi cảm nhận rằng, khán giả hiện nay không còn mặn mà với những câu chuyện bi thương nữa, phim ảnh đối với họ chỉ là để giải trí nên phải dễ hiểu và dễ cười”. Đó là lý do khiến thời gian gần đây, cô chuyển sang đóng phim hài.
 
 
Sau khi chấm dứt hợp đồng với hãng TVB, cô đã sang Đài Loan và Trung Quốc đóng Vua đầu bếp. Sắp tới, cô sẽ hợp tác với hãng ATV để tham gia các phim Vạn gia đăng hỏa, Bách biến hồ ly và phim nhựa đầu tiên Tên trộm bắt cướp với một xưởng phim Trung Quốc.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...