“Nam thần điện ảnh Thái Lan” đầy quyến rũ trong “Vùng đất huyền bí”

Bộ phim “Vùng đất huyền bí” đang phát sóng trên Echannel có sự góp mặt của Louis Scott – một trong những ‘nam thần’ của điện ảnh và truyền hình Thái Lan.

Louis sinh năm 1982 tại Kenya – châu Phi, mang hai dòng máu Thái Lan và Scotland, có gương mặt pha trộn nét đẹp Á – Âu với sống mũi cao cùng dáng vẻ mạnh mẽ, nam tính.

Năm 12 tuổi, Louis đã được biết đến với vai trò ca sĩ, sau đó anh là người mẫu, diễn viên và là MC ngày càng nổi tiếng tại xứ sở chùa vàng, tham gia hơn 30 bộ phim và đoạt nhiều giải thưởng.

Trong phim Vùng đất huyền bí, Louis Scott vào vai Krit – anh chàng thích phiêu lưu, săn tìm đồ cổ. Ở tập 1, Krit xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ, có chút láu cá, nhưng cũng lãng tử và đặc biệt giỏi võ.

Anh được cô gái nhà giàu lại xinh đẹp Pim mời tham gia vào chuyến du hành đến khu rừng Himmapan huyền thoại để tìm viên thiên thạch đen – báu vật quý hiếm có sức mạnh ma thuật có thể chữa bệnh cho cha cô. 

Ban đầu Krit từ chối vì khu rừng Himmapan là nơi có nhiều ký ức buồn. Cha anh – một nhà khảo cổ – bị hoang tưởng sau chuyến đi thám hiểm Himmapan. Em trai, vì tin có khu rừng này nên đã quyết đi tìm dù anh hết sức can ngăn. Đến nay Krit vẫn bặt tăm tin tức em mình.

Mới ra mắt lần đầu năm 2021 tại Thái Lan, Vùng đất huyền bí nhanh chóng tạo sự chú ý bởi đề tài lạ: hành động, phiêu lưu mạo hiểm, chinh phục thiên nhiên. Khán giả được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của núi rừng, thác nước cho đến những hang động cổ nằm sâu dưới lòng đất, khu rừng nguyên sinh đậm chất Nam Mỹ.

Trong những tập đầu tiên, phim có nhiều tình tiết hấp dẫn, như cảnh Krit đang nói chuyện với Pim thì đột nhiên quái vật xuất hiện và tấn công. Quái vật có phần thân dài như khủng long thời tiền sử và đầu giống con rắn. Người xem hồi hộp vì có cảm giác nếu chạy chậm một phút, cả hai đều sẽ làm mồi cho quái vật.

Trong hành trình đầy hiểm nguy này, Pim và Krit khám phá ra những mối liên hệ trong tiền kiếp của họ – tình yêu và lòng căm thù – để từ đó hiểu rằng: “Tình yêu và niềm tin sẽ tạo nên điều kỳ diệu. Khi đó, huyền thoại sẽ trở thành sự thật”.

Vùng đất huyền bí hiện là bộ phim của Thái Lan giữ kỷ lục về thời gian thai nghén ý tưởng, thiết kế đồ họa, kỹ xảo… Riêng hơn 5.000 cảnh quay sử dụng kỹ xảo trong phim được chuẩn bị suốt 5 năm.

 Phim phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 6 trên Echannel.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...