Tấm chân tình của

Tấm chân tình của “Nàng bảo mẫu”

Từng gây sốt rần rần với tỉ suất người xem cao ngất ngưởng khi công chiếu tại Mexico, bộ phim Nàng bảo mẫu của anh đã & đang gây ấn tượng đậm nét với khán giả màn ảnh Echannel qua những tập đầu phát sóng.

Dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng cùng kịch bản mới lạ, bi hài đan xen những mâu thuẫn phức tạp giữa các mối quan hệ trong gia đình, sự thất thường trong tính cách của những đứa trẻ tuổi dậy thì… đã tạo nên thành công vang dội cho “Nàng bảo mẫu của anh”.

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình thú vị của nữ vũ công thất thế Ana Leal và người đàn ông góa vợ với 7 đứa con Fernando. 

Bỏ lại sau lưng những thị phi, ấm ức cùng những ám ảnh đau khổ về chuyện tình bất hạnh của mình để tìm một con đường mới: làm bảo mẫu cho gia đình Fernando.

Bằng tất cả tấm chân tình & tâm huyết chăm sóc, Ana đã có được tình cảm của 7 đứa trẻ. Đặt mình vào vị trí của từng cô cậu bé, Ana dường như không biết mệt mỏi trong vai trò bảo mẫu kiêm cố vấn cho đủ mọi rắc rối của tuổi dậy thì đầy phức tạp. 

Cũng chính trong quá trình tiếp xúc gần gũi thân thiết đó, trái tim tổn thương của Ana đã được xoa dịu từng chút một, để rồi bất chợt, cô nhận ra mình đã rung động với Fernando từ lúc nào. 

Liệu rằng chuyện tình cổ tích có xảy ra một cách suôn sẻ? Họ sẽ gặp phải những khó khăn nào?

Hài hước, hấp dẫn nhưng cũng đầy tính nhân văn, bộ phim Nàng bảo mẫu của anh hứa hẹn sẽ khiến màn ảnh Echannel tiếp tục bùng nổ bởi sự mới lạ đến từ dòng phim gia đình Mexico.

Phim được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bình Chọn

Bạn thích xem thể loại phim nào nhất?

Loading ... Loading ...